cách tẩy lông chân cho nam giới hiệu quả nhất trong năm nay

Banner khuyen maiHot

Nhưng khác với nữ giới, lông chân của nam giới thường cứng, đậm màu và phát triển rậm rạp hơn do đặc điểm về giới tính và hormone, vì thế bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách tẩy lông chân cho nam giới hiệu quả nhanh nhất.

1.Cách tẩy lông chân cho nam giới bằng dao cạo

Tẩy lông chân cho nam giới bằng phương pháp waxing

Dùng dao cạo lông là phương pháp tẩy lông tại nhà đơn giản và phổ biến nhất khi muốn tẩy lông chân cho nam giới, bởi chúng rất tiện lợi. Bạn có thể dùng phương pháp cạo mọi lúc, với dụng cụ cần thiết chỉ là một con dao cạo và kem tẩy lông.

Cách làm: Trước khi tẩy lông chân cho nam giới, bạn cần phải tẩy tế bào chết trước khi cạo lông bởi đôi chân có xu hướng bị khô và vì nó sản sinh ra nhiều tế bào chết hơn các vùng da khác. Khi bạn loại bỏ lớp da chết, đó là cách để cho phép dao cạo của bạn gần hơn lỗ chân lông, ngoài ra cũng sẽ ngăn ngừa những sợ lông mọc ngược lại.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần làm ẩm chân trước khi áp dụng cách tẩy lông chân bằng cách dùng dao cạo. Sau khi tắm xong, hãy đợi khoảng 10 phút rồi mới cạo. Đồng thời, bạn nên thường xuyên sử dụng kem tẩy lông. Việc cạo lông chân mà không có kem tẩy lông cho nam có thể gây ngứa da. Nếu làn da của bạn bị khô hơn, làn da dễ bị ngứa gấp đôi. Ngoài ra, sau khi triệt lông xong bạn cũng nên dùng kem dưỡng ẩm để da trở nên mềm mại và mịn màng hơn.

2.Cách tẩy lông chân cho nam giới triệt để, an toàn

Với phương pháp tẩy lông chân cho nam giới bằng việc dùng dao cạo, hay bất cứ một phương pháp waxing tự nhiên tại nhà nào khác đều có ưu điểm là tiết kiệm chi phí, đơn giản, nhưng đó chưa hẳn là lựa chọn thông minh bởi chúng chỉ giúp cánh mày râu giải quyết vấn đề tạm thời.

Nhưng với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, bạn có thể loại bỏ những đám lông rậm rạp xấu xí mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency).

Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp và triệt lông chân từ gốc tới ngọn, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào và phá hủy mầm nhú nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, ngăn chặn lông mọc trở lại mang lại hiệu quả tẩy lông chân cho nam giới từ gốc tới ngọn. Và đây cũng chính là đặc điểm vượt trội của công nghệ tẩy lông chân cho nam giới Diode Laser mà các phương pháp tẩy lông truyền thống không có được.

Với 2 cách tẩy lông chân cho nam giới trên đây hy vọng sẽ giúp bạn loại bỏ những sợi lông nhanh chóng. Tự tin diện những chiếc quần sóc ra đường !

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 0946817777!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm