Cách tẩy lông mép cực hay tại nhà

Banner khuyen maiHot

Ria mép dài gây mất thẩm mỹ và khiến chị em tự ti với khuôn mặt của mình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách tẩy lông mép cực hay tại nhà cho bạn! Nếu ứng dụng đúng cách vững chắc tình trạng lông mép của bạn không còn nữa.

 ->>> cách trị viêm lỗ chân lông

Cách tẩy lông mép cực hay tại nhà

 

Trong số các cách tẩy lông mép tại nhà có lẽ sáp tẩy lông được ưa chuộng hơn cả bởi vừa dễ làm, hoài thấp. Tuy nhiên, cách này trên thực tiễn lại không cho kết quả cao vì chúng không có sức bám và lông và da tốt như sáp tẩy lông dạng nóng. Đặc biệt với vùng ria mép có làn da phong thanh, bạn cần một loại kem có sức bám dính tốt để có được hiệu quả chỉ sau một lần tẩy mà không phải bôi lại sáp hay dùng nhíp để nhổ những lợi lông còn thừa.

 ->>>>  viêm nang chân lông
1/ Cách thực hiện cách tẩy lông mép bằng phấn rôm như sau:

 

Phấn rôm cũng có thể giúp bạn tẩy lông mép

 

đầu tiên, bạn nên rửa sạch tay của mình cũng như bít tất da mặt và đặc biệt là vùng ria mép. Do đây là vùng da mỏng nên bạn có thể bôi lên một lớp bột phấn rôm mỏng (loại dùng cho em bé) vừa giúp hút lượng dầu còn sót lại trên da, vừa giúp da bạn đỡ bị đau rát khi tẩy lông.

 

2/ Cách thực hiện tẩy ria mép bằng phấn công nghệ Diode Laser:

 

Tẩy lông mép hiệu quả bằng công nghệ Diode Laser

 ->>>>> tẩy lông chân tự nhiên
So với các công nghệ triệt lông trước đây thì công nghệ Diode Laser được cải tiến cao hơn rất nhiều vì có tần số chuyển tải năng lượng nhanh với biên độ thấp, tự động điều chỉnh năng lượng, tác động chọn lọc vào từng sợi lông, phá hủy hoàn toàn tế bào lông mới, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, loại bỏ hoàn toàn các lông ria mép. Thêm vào đó hệ thống sóng RF kích thích tái hiện tế bào da, tăng sinh collagen, làm se khít lỗ chân lông, giúp da trẻ trung, mịn màng hơn.

 

hiện, cách tẩy lông mép bằng công nghệ triệt lông Diode Laser được thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng độc quyền trong dịch vụ làm đẹp của mình. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất chỉ sau một liệu trình trị liệu hiệp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm