Cách tẩy lông tự nhiên không mọc lại

Banner khuyen maiHot

Các thiếu nữ từ thời xa xưa đã phải đối mặt với tình trạng violong mọc rậm rì mất tự tin và thẩm mỹ. Khi các cách tẩy lông thiên nhiên bằng công nghệ chưa xuất hiện, họ đã làm gì để có được làn da đẹp mịn màng, cuộn?

->>>  tẩy lông vùng kín an toàn

Tẩy lông chân thiên nhiên giúp bạn có làn da sáng mịn màng

 

Vào thời kỳ những người dân các vùng quê có thị hiếu nuôi trăn để bắt sâu bọ và chuột, nhiều chị em đã biết tận dụng mỡ trăn để chữa lành các thương tổn trên da, phổ thông như hiện tượng da khô nứt nẻ, da bị phỏng hay những thương tổn ngoài da khác. Sau đó, nhiều chị em đã phát hiện mỡ trăn có tác dụng rất tốt trong việc ngăn chặn sự phát triển của các sợi lông trên tay, chân, và họ bắt đầu dùng mỡ trăn như cách tẩy lông chân tự nhiên không mọc lại hiệu quả nhất.

 ->>> có nên tẩy lông vùng kín

VÌ SAO MỠ TRĂN GIÚP TẨY LÔNG?

 

Theo nhãn quang khoa học, trong mỡ trăn có chứa thành phần giàu chất triglyxerides, là thành phần chính của chất béo tự nhiên và dầu – đây là những yếu tố cấu thành đẵn tạo nên các phân tử mỡ trăn – chúng có tác động ức chế sự phát triển của hệ lông trên động vật có vú.

 

Mỡ trăn giúp ức chế sự phát triển lông ở các động vật có vú

 

Đặc biệt, theo kết quả nghiên cứu của tiến sỹ Leslie Leinwand – Đại học Colorado, chất lượng mỡ trăn cũng phụ thuộc vào nguyên tố nền thời tiết, trong đó môi trường bao gồm của Hạ – Đông như ở Việt Nam sẽ tốt hơn rất nhiều so với môi trường thuần nhiệt đới. Đây là điều không hề khó khăn với các chị em nữ giới ở Việt Nam.

 

dùng MỠ TRĂN TRIỆT LÔNG NHƯ THẾ NÀO?

 

Để sử dụng mỡ trăn như 1 cách tẩy lông thiên nhiên, bạn cần tuân thủ các bước sau:

 

Bước 1: thu dọn vùng da chứa violong, bạn có thể cạo, nhổ,… nhưng cách được khuyến khích là waxing lông.

 

Bước 2: Làm sạch da, để cho da khô thiên nhiên rồi thoa 1 lớp mỡ trăn mỏng, để qua đêm.

 

Bước 3: Sáng hôm sau, bạn cần tắm thật sạch với nước ấm, có thể sử dụng bông tắm cọ thật sạch để đảm bảo mỡ trăn không còn lưu lại trên da. Thực hiện thoa mỡ trăn trong 3 ngày liên tục.

 ->>> bị viêm nang lông

Trước khi sử dụng mỡ trăn cần dọn sạch violong

 

Tuy nhiên, áp dụng cách tẩy lông thiên nhiên này dễ gặp hiện tượng lỗ chân lông bị bít tắc, sợi lông mọc ngược vào trong gây mất thẩm mỹ và hiện tượng viêm nang lông. thành thử, để tẩy lông an toàn tuyệt đối, bạn nên tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, không chỉ loại bỏ lông triệt để, tận gốc mà còn mang lại cho bạn làn da sáng đẹp mịn màng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm