Cách Tẩy lông vùng kín bằng Công nghê Diode Laser M3 có ảnh hưởng gì không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia! Vì hè sắp đến rồi nên tôi muốn waxing lông vùng kín để dễ diện bikini đi biển và có thể chống viêm nhiễm nữa. Tuy nhiên không rõ là nếu xóa lông vùng kín bằng Diode Laser M3 có tác động gì đến phòng ban nhạy cảm này không? chuyên gia xin mời tham vấn giúp tôi được không? Cảm ơn!
(Thương Huyền – Quảng Ninh)
Trả lời

Chào Thương Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn tẩy lônh nách của  phẫu thuật viện

Như bạn đã biết, việc triệt lông vùng kín không chỉ giúp tự tín hơn khi diện những y phục đi biển như bikini mà chúng còn có thể giúp cho cửa mình luôn sạch sẽ, giảm thiểu viêm nhiễm, loại bỏ được các bệnh thường gặp như: viêm ngoài âm đạo do nấm, bệnh về âm đạo và các loại bệnh lây qua đường tình dục khác.


tẩy lông vùng kín bằng Diode Laser M3 có chạm vào đến phòng ban mẫn cảm?
Tuy nhiên, tuyển lựa đúng phương pháp tẩy lông vùng kín còn là cách giúp bạn xin mời tránh được những chạm đến tới bộ phận nhạy cảm này. Với Diode Laser M3 cải tiến, bạn có thể tin tưởng tiến hành bởi đây là phương thức cao đã được kiểm tra đáng tin cậy bởi FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu.

Với việc ứng dụng phương pháp triệt lông nách bằng Diode Laser M3, khách hàng sẽ tránh gây thương tổn cho da, trầy xước, chảy máu hay viêm nang lông cho vùng kín như các phương pháp thường ngày. Giải pháp này có sự tích hợp kỹ thuật Motif Motion Mode giúp năng lượng Diode Laser có khả năng xuyên thấu tối ưu, đảm bảo triệt sạch lông vùng kín, không lo mọc lại cùng với tiết kiệm tối đa quá trình.

Với thiết kế thông minh, Diode Laser M3 khi tiếp xúc bề mặt với vùng da mẫn cảm có diện tích nhỏ và tập trung nhiều dây tâm thần bạch huyết vùng kín sẽ không làm chạm đến đến phòng ban này cùng sự ảnh hưởng của hệ thống làm mát bề mặt nên không nhìn thấy cảm giác đau rát. Cùng với đó, sóng RF của phương pháp tẩy lông tay này còn có thể thu nhỏ lỗ chân lông, dấu các rãnh nhăn và kích thích tăng trưởng collagen nên tất cả có vẻ không xấu xí cho “cô bé”.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm