Cách tẩy tế bào chết tại nhà

Banner khuyen maiHot

Da mềm, mịn là một phần của nhan sắc, khi các bạn mua mỹ phẩm tẩy tế bào chết cho da mặt cần kiên cố rằng sản phẩm đó có chứa thành phần tự nhiên lành mạnh có tác dụng tẩy tế bào chết, nuôi dưỡng và bảo vệ làn da.Xem thêm: dịch vụ tắm trắng


Dưới đây chúng tôi xin tham vấn một đôi cách tẩy tế bào chết tại nhà như sau:

1. Đường
Đường là một trong những chất tẩy tế bào chết tuyệt vời, nó nhẹ nhõm làm tróc đi các tế bào da chết để lộ ra lớp da siêu mềm, nhãi con bên dưới. Bạn có thể tìm thấy ở các cửa hàng các sản phẩm tẩy tế bào chết thiên nhiên làm từ đường hoặc dùng đường mía tại nhà.
 
Trộn 1 phần mía đường trắng với 1 phần glycerin hoặc dầu khác, bạn có thể thêm một ít gel lô hội cho da mềm và chữa lành các tì vết nhẹ trên da. tuy nhiên, một đôi giọt tinh dầu thơm cho vào hổ lốn cũng là một công thức nữa.
 
Bạn trộn đều hổ lốn, lấy một tẹo ra tay và massage nhẹ nhõm lên da theo hướng chuyển động tròn rồi rửa sạch sau 5 phút. Thêm nữa, bạn cũng có thể sử dụng đường để tẩy da chết toàn thân.
 Xem thêm: có nên tắm trắng2.Bột yến mạch
Yến mạch thô chưa qua nấu chín cũng là một chất loại bỏ tế bào chết tự nhiên tuyệt vời cho làn da của bạn. Cách làm là trộn 3 muỗng cà phê yến mạch nguyên với một thìa cà phê mật ong thuần chất và 1/4 muỗng cà phê giấm táo, thêm mật ong nhiều hơn nếu cần thiết.Bạn cũng bôi lên mặt và massage theo chuyển động tròn, để trong 15 phút trước khi rửa bằng nước ấm. Nếu bạn thấy ngại để thực hành tại nhà, bạn có thể tìm thấy nhiều loại sản phẩm có tác dụng rưa rứa trên thị trường có thành phần là yến mạch.Bột ngũ cốc là một dạng chất tẩy tế bào chết tự nhiên có thể được sử dụng thay thế yến mạch. Nó thúc đẩy quá trình tái tạo, hồi phục tế bào, trong khi vẫn đem lại cảm giác làn da tươi tắn và mịn màng.Xem thêm: tắm trắng có tốt không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm