Cách Thu nhỏ đầu nhũ hoa bằng phương pháp nào?

Banner khuyen maiHot

Một bầu ngực đẹp chỉ khi giải quyết được 2 nguyên tố: quầng vú chắc chắn rộng vừa phải, núm vú thanh tú. Tuy nhiên, hồ hết phụ nữ sau sinh đều không thấy được tỷ lệ chuẩn này, đầu vú to, mất phù hợp làm chạm đến lớn đến nâng khuôn ngực và tâm lý tự ti khi gần gụi với người bạn đời của mình. Vậy thu nhỏ đầu nhũ hoa bằng cách nào,nó có đau,nguy hiểm và có để lại sẹo không ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé
 

=>>Xem thêm: hồng nhũ hoa
Nguyên nhân khiến đầu nhũ hoa to


nữ giới sau sinh và nuôi con nhỏ thường gặp tình trạng núm phì đại
Đầu ngực là nơi tập kết các ống của tuyến sữa, sẽ hành động và phát triển trong thời kỳ nữ giới mang thai. ngay sau khi trải qua hết giai đoạn cho con bú, đầu ngực sẽ thu nhỏ lại. ngoài ra, với một vài trường hợp Sau khi sinh và cho con bú đầu ngực to và dài ra gây mất phẫu thuật, nhất là khi không mặc áo ngực.

Bên cạnh nguyên do cho con bú, có một số trường hợp phụ nữ chưa lập gia đình vẫn có đầu ngực rất to, đó là do yếu tố di truyền.
 

=>>Xem thêm: làm hồng nhũ hoa sau sinh
Thu nhỏ đầu nhũ hoa (thu nhỏ núm vú) bằng phương pháp nào?


Thu nhỏ núm vú bằng thẩm mĩ chỉnh dáng
giải phẫu thu nhỏ đầu nhũ hoa (thu nhỏ núm vú) được thành lập là biện pháp tác dụng tốt giúp chị em lấy lại cái đẹp cho nhũ hoa và sự tự tín của mình. Đây là thẩm mĩ thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, xin mời hầu hết tái tạo lại hình trạng của núm vú đúng tỷ lệ. bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp và loại bỏ tất cả phần núm vú thừa, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú mang lại kết quả đôi nhũ hoa thon gọn, cân đối với bầu ngực.

Trên thực tiễn, thu nhỏ đầu nhũ hoa là một tiểu phẫu đơn giản, có thể tiến hành bằng gây tê tại chỗ nên rất nhẹ nhàng, giảm đi sẹo, không để lại đau, không làm mất cảm giác đầu ngực, song song không tác động đến chức năng của ống tuyến sữa, phụ nữ vẫn hãy cho con bú thông thường.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa ở đâu uy tín, an toàn?

mặc dầu, phẫu thuât thu nhỏ đầu nhũ hoa là kỹ thuật nhưng bạn nên tuyển lựa một địa điểm làm đẹp có uy tín với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mặt nạ làm hồng nhũ hoa tự nhiên tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

là một trong số ít địa chỉ được Sở Y tế cấp phép hành động, spa thẩm mỹ  đang ứng dụng thành quả kỹ thuật thu nhỏ núm vú cho hàng nghìn chị em phụ nữ và nhận được những phản hồi hăng hái từ họ. Với tiện ích độc quyền đội ngũ bác sĩ có kĩ năng cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, đảm bảo mang lại kết quả tối ưu, ổn định, lâu dài.

Bên cạnh đó, tiểu phẫu được cách thực hiện tại phòng vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, có các chuyên khoa riêng biệt, đặc điểm, chắc chắn an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Mặc dù vậy, nhưng hiệu quả bạn nên xếp đặt thời kì đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ  để có được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tham vấn miễn phí về tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Với các thông báo trên chắc rằng bạn đã biết được thu nhỏ núm vú bằng bí quyết gì hiệu quả, có thương hiệu nhất hiện nay và mong được bạn sẽ sớm có kế hoạch điều trị thích hợp, mau chóng lấy lại đôi nhũ hoa thon gọn, bầu ngực quyến rũ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm