Cách trị hôi nách bằng vỏ bưởi

Banner khuyen maiHot

Mùi hôi nách khó chịu khiến bạn muốn loại bỏ nó ngay lập tức? Cùng tham khảo cách trị hôi nách bằng vỏ bưởi để có thể thoát khỏi mùi hôi nách đáng ghét đó nhé!
Top bài viết được quan tâm nhiều nhất: cách trị hôi nách bằng vỏ bưởi

Hôi nách khiến chị em mất tự tin
Bệnh hội nách không phải là bệnh hiếm gặp, có thể xuất hiện ở bất cứ ai dù già hay trẻ, nam hay nữ đặc biệt là sau tuổi dậy thì. Hôi nách không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại khiến những người bị bệnh mất tự tin trong giao tiếp hay trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều cách trị hôi nách từ thiên nhiên được mọi người truyền tai nhau, một trong những cách trị hôi nách hiệu quả đó là trị hội nách bằng vỏ bưởi. Vậy trị hôi nách bằng vỏ bưởi như thế nào? Cùng tham khảo nhé:
TẠI SAO VỎ BƯỞI LẠI GIÚP TRỊ HÔI NÁCH:
Trong vỏ bưởi có chưa tinh dầu thơm có tác dụng khử mùi hiệu quả. Vì vậy nó sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi cơ thể một cách hiệu quả
VỎ BƯỞI TRỊ HÔI NÁCH NHƯ THẾ NÀO?
Có 2 cách trị hôi nách bằng vỏ bưởi
– Cách 1: Cách này khá đơn giản: Lấy vỏ bưởi ép lấy nước, trộn nước đó cùng với nước hoa hồng. Hàng ngày trước khi đi ngủ lấy hỗn hợp bôi vào vùng da dưới cánh tay để loại bỏ mùi hôi khó chịu

Vỏ bưởi trị hôi nách khá hiệu quả
– Cách 2: Ngoài cách trên còn có một cách dùng vỏ bưởi trị hôi nách nữa, tuy nhiên hơi phức tạp: Lấy vỏ bưởi rửa sạch, sau đó cho vào nồi to đổ nước lã vào. Đặt giữa nồi một lọ thủy tinh. Đun đến khi sôi thì úp ngược vung nồi và cho đá lạnh lên trên để tinh dầu bưởi nhẹ nhàng bay lên gặp lạnh đọng thành hơi nước và rơi xuống lọ thủy tinh.  Cứ làm như vậy đến 30 phút sau ta sẽ thu được tinh dầu vỏ bưởi. Mỗi lần dùng hòa một chút muối vào tinh dầu vỏ bưởi và lên vùng da dưới cánh tay để khử hết mùi hôi nách.
Tuy nhiên đối với cách trị hôi nách bằng vỏ bưởi bạn phải áp dụng hàng ngày, thường xuyên mới đem lại hiệu quả, việc đó rất tốn thời gian.
Nếu muốn trị hôi nách hiệu quả và tuyệt đối bạn nên tham khảo phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Phú Xuân được thực hiện bởi bác sĩ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm  đảm bảo sẽ giúp bạn loại bỏ được 100% tình trạng hôi nách.
Để biết thêm chi tiết về phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách vui lòng gọi hotline: 094.681.7777

Nguồn: http://cachtrihoinach.com/cach-tri-hoi-nach-bang-vo-buoi.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm