cách triệt lông dưới cánh tay nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 23 tuổi, từ giai đoạn dậy thì, vùng lông dưới cánh tay của mình xuất hiện rất nhiều và vào những ngày nắng nóng còn gây ra mùi ngứa ngáy khiến mình nhận ra rất ngại với bạn bè. Cho mình hỏi hiện giờ có những giải pháp triệt lông dưới cánh tay nào và đặc hiệu ra sao? Mình cảm ơn
 

Tham khảo: bảng giá triệt lông vĩnh viễn
( Cẩm Linh, 23 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Cẩm Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tẩy lông chân tại nhà , chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Những sợi lông đen cứng, mùi mồ hôi dưới cánh tay, tình trạng nách thâm xỉn khiến chúng ta bị gò bó trong giao dịch, tránh hoạt động mạnh vì sợ phát tán “rau mùi” hay lộ diện nách thâm xỉn kém duyên. Lông nách rậm rạp song song mồ hôi tàng trữ dưới cánh tay tạo ra môi trường ẩm thấp cho vi khuẩn hoạt động gây mùi thân thể. Và dù biết rằng cọ nhổ là không tốt nhưng vẫn phải thực hiện mỗi ngày để giữ cho nách thông thoáng, hạn chế mùi cơ thể, chỉ đến khi vùng da dưới cánh tay thâm đen lại thì chúng ta mới nghĩ đến việc tạm dừng việc cạo nhổ.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi đem lại cho bạn phương pháp triệt lông dưới cánh tay hiệu quả, đó là triệt lông bằng ipl đảm bảo sẽ giúp bạn loại bỏ những sợi lông vùng dưới cánh tay và trả lại làn da dưới cánh tay tươi mới, không còn vết thâm. IPL là ánh sáng trắng cường độ cao có bước sóng từ 700-1200nm, phát ra một chum tia sáng cường độ mạnh, với bước sóng nhưu trên thì chum tia này sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các nang lông và nhất là xuống đến hoàn toàn lông và nhú gai lông, tại đây sợi lông chứa sắc tố melanin sẽ tiếp thụ năng lượng ánh sáng biến thành năng lượng nhiệt, làm nóng lên 70 độ C trong phần ngàn giây, sức nóng này đủ để phá hủy sợi lông và nhú gai lông mà không làm thương tổn mô xung quanh của da, sợi lông không còn nguồn cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông nhờ đó mà sợi lông chậm mọc trở lại và bị tiêu hủy.

Tùy công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất vào tình trạng và cấu trúc lông của mỗi người mà thời kì điều trị dài hay ngắn. Trung bình từ 5-8 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên cơ thể sẽ được triệt tiêu 100% sau khi điều trị, 10% – 20% còn lại là những sợi lông măng, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn. Thường thì kết quả này sẽ duy trì lâu dài, ngoại trừ trường hợp cơ thể bạn có sự rối loạn đột ngột về nội tiết tố do uống thuốc ngừa thai quá nhiều hoặc là những chấn thương ý thức hoặc sinh nở …

Trong trường hợp này, 1 lượng lông nhỏ sẽ mọc lại, ngoại giả không cứng và đen như truyền thống. Để giải quyết vấn đề lông mọc lại này, bạn chỉ cần đến trung tâm điều trị khoảng 2-3 lần nữa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm