Cách xóa nám da đơn giản bằng 3 loại thực phẩm tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Thực phẩm thiên nhiên là nguồn nguyên liệu bạn xin mời dễ dàng kiếm tìm để trợ giúp quá trình xóa nám da hiệu quả. Hãy thử xem cà tím, bí xanh và đu đủ có tác dụng chữa cách trị nám da mặt như như thế nào nhé!

 

Xóa nám da bằng cà tím

sử dụng cà tím 1 giải pháp xóa nám da mặt đơn giản cho bạn. Cách làm vật liệu cách chữa nám da từ cà tím dễ dàng nhất là lấy quả cà tím còn tươi, xắt thành những lát mỏng rồi đắp lên vùng da có nám. Bạn xin mời dùng tay xoa những miếng cà đó theo chuyển động hình tròn. (Xem thêm: địa chỉ trị nám hiệu quả )


Cà tím hỗ trợ quá trình xóa nám da
Đây là cách xóa nám da đơn giản, bạn có thể thực hiện liên tục. Chỉ mất khoảng 15 phút liên tục trong vòng một tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt của nó đối với vết nám da, sạm da.

tương trợ xóa nám với bí xanh

Một cách xóa nám da thông dụng khác nữa là sử dụng bí xanh. Bạn cần 500g bí xanh và khoảng 300 ml rượu để làm nguyên liệu thực hiện. Bạn chỉ cần lấy bí xanh để cả vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng rồi đưa vào nồi đất (không bỏ hạt) cùng với rượu, Chưa kể đến khoảng 300 ml nước, đậy kín và ủ vào than hồng. ( Xem thêm: trị nám bằng dầu dừa )


Tận dụng bí xanh làm nguyên liệu xóa nám đơn giản
Sau chừng 1 tiếng vớt bí xanh ra bát, dầm nát, cho vào nước rượu quấy đều rồi lọc bỏ bã, đun nhỏ lửa cho tới khi thành dạng cao hơi lỏng. Bạn hãy lấy cao này bôi kín chỗ bị nám, ngày 1 lần liên tục trong thời gian dài. Cách Chữa nám da mặt thông dụng này sẽ trả lại vẻ trắng sáng cho gương mặt của bạn.

Đu đủ xanh chữa nám đơn giản

Đu đủ xanh là nguyên liệu giúp xoá nám da được đại đa số biết đến do thành phần chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất tốt cho hoạt động của làn da  như vitamin A, C, B1, B2 và kẽm, ma giê, kali, sắt…  Khi dùng loại thực phẩm tự nhiên này sẽ giúp cải thiện sắc tố của làn da, các vết tàn nhang sẽ mờ dần đi thấy rõ chỉ sau thời kì ngắn.

Đầu tiên, bạn cần nghiền đu đủ xanh rồi chắt lấy nước. mát xa nước ép đó lên chỗ cần chữa nám hàng ngày. Rửa mặt sạch bằng nước lã sau đó. cách chữa nám hiệu quả này sẽ giúp bạn cải thiện sự sáng màu cho các vết nám trên da mặt. ( Xem thêm: địa chỉ chữa tàn nhang uy tín )

Mỗi loại thực phẩm thiên nhiên lại mang những thành phần khác nhau giúp việc xóa nám da trở thành dễ dàng. Tuy nhiên, nám là câu hỏi ở sâu trong da, nếu không được trị hoàn toàn sẽ tái phát trở lại. Bí xanh, cà tím và đu đủ có thể giúp loại bỏ những vết nám mới xuất hiện nhưng chẳng thể nào xóa triệt để các loại nám sâu hay nám lâu năm.

Lưu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm