Cằm lẹm là như thế nào cách khắc phục

Banner khuyen maiHot

Cằm lẹm là gì (cằm lẹm như thế nào) cách khắc phục

Cằm lẹm là gì (cằm lẹm như thế nào) cách khắc phục – chỉ có khả năng khắc phục bằng công nghệ thẩm mỹ gương mặt. Để có khả năng chỉnh, sửa, độn, cằm dài và lẹm

Rất nhiều người vẫn chưa hiểu cằm lẹm là gì, có khả năng có những người hiểu cằm lẹm là cằm bị khuyết mất một bên, hoặc bị sẹo… => Cằm lẹm là gì? là cằm bị tụt vào trong so với chuẩn của khuôn mặt. Hay nói theo chuẩn của nét đẹp khuôn mặt là cằm không đáp ứng được tiêu chuẩn về chỉ số như mũi, môi, cằm kết hợp thành chữ I hoàn hảo theo ngôn ngữ thẩm mỹ là I line, cằm bị thụt vào làm cho 3 điểm trên khuôn mặt không nằm trên 1 đường thẳng gọi là cằm lẹm, và nếu bạn bị cằm lẹm thì trong khuôn mặt. Của bạn sẽ cực kỳ mất

gọt mặt giá bao nhiêu

Cằm lẹm là gì, cằm lẹm là cằm như thế nàoCân đối và sẽ không chiếm được thiện cảm người đối diện, vì thế thẩm mỹ độn cằm lẹm sẽ trả lại gương mặt. Cân đối cho bạn, tôn vinh vẻ đẹp khuôn mặt và thu hút được những ánh nhìn ưu ái từ phía người đối diện, và bạn biết đó, xinh thì cái gì cũng có phải không? 

Mời các bạn xem ảnh minh họa

Cằm lẹm đi ngược lại tỉ lệ vàng về sắc đẹp

Chiếc cằm thanh tú mang lại khuôn mặt cân đối cho khuôn mặt. Cằm lẹm như thế nào

Cấu trúc giải phẫu của cằm bao gồm lõm cằm ở phía trên sát với môi trên và lồi cằm ở phía dưới lõm cằm. Lồi cằm là phần lồi ra trước của xương hàm dưới. Biến dạng cằm lẹm tức là cằm chỉ có lõm mà không có lồi cằm.

Cách làm khuôn mặt v line

Quy trình phẫu thuật độn cằm lẹm

Cằm lẹm là gì, cách khắc phục cằm lẹm?

Có nhiều mức độ khác nhau của cằm lẹm, trường hơp nhẹ khi nhìn ngang khuôn mặt. Sẽ thấy bị khuyết thiếu một chút cằm bị thụt vào trong, trường hợp nặng thì phần mũi và miệng hô ra, cằm tụt vào trông không được đẹp và không chiếm được cảm tình người đối diện, 

Có cách nào khắc phục cằm lẹm hiệu quả

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để khắc phục hiện tượng cằm lẹm hiệu quả, độn cằm V-line Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp khuôn mặt. Của bạn được kéo dài, nhỏ nhắn và nhẹ nhàng, thanh thoát.

 

Độn cằm giúp chỉnh sửa hiệu quả chiếc cằm lẹm, cằm ngắn

Đây chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản được gây tê khi thực hiện nên đảm bảo không đau đớn. Với thì giờ thực hiện trong khoảng 40-45 phút, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong niêm mạc môi và khéo léo đưa chất độn vào, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm tạo thành chữ V hoàn hảo, đẹp tự nhiên theo đúng xu hướng làm đẹp hiện nay.

Độn cằm lẹm V-line chỉ cần gây tê tại chỗ

Trường hợp cằm lẹm, căn cứ vào cấu trúc, hình dáng của khuôn mặt. Bác sĩ sẽ cố định và tạo dáng cằm cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Chỉnh sửa cằm lẹm ở đâu uy tín nhất?

Độn cằm lẹm tuy là phương pháp đơn giản nhưng để đạt được hiệu quả cao, bạn nên lựa chọn cơ sở thực hiện có uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ để được thầy thuốc có chuyên môn cao, tay nghề vững trực tiếp thực hiện. Luôn đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc và khởi đầu cho trào lưu độn cằm V-line, hiện nay,  Thẩm mỹ viện Phú Xuân được đánh giá là Adress duy nhất áp dụng độn cằm V-line theo công nghệ chuẩn Hàn tại Việt Nam.

Phần mềm 3D giúp tái dựng lại hình ảnh trước và sau độn cằm

Đến với thẩm mỹ Phú Xuân,  bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt với  sự vượt trội về công nghệ kết hợp phần mềm 3D hiện đại. Duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc Phú Xuân, bạn sẽ nhìn thấy trước hình ảnh khuôn mặt của mình trước và sau khi độn cằm thông qua phần mềm 3D hiện đại đã độn cằm của mình sau phẫu thuật thông qua hình ảnh 3D. Ngoài ra, nhờ thiết bị tiến tiến này kết hợp trình độ chuyên môn, tay nghề giúp thầy thuốc có khả năng  tính toán chi tiết kích thước của vật liệu độn cằm, phương pháp độn cằm thích hợp nhất cho khuôn mặt bạn.

                          Trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm lẹmSau khi độn cằm khuôn mặt chị hoàn toàn thay đổi

Với quy trình đúng chuẩn Hàn Quốc, chất liệu độn an toàn, đã được kiểm chứng, chỉ sau 40 phút thực hiện, chiếc cằm lẹm đã không còn là nỗi lo âu của bạn, thay vào đó là dáng cằm V-line cân đối, đẹp chuẩn như các ngôi sao Hàn mang lại cho bạn khuôn mặt thanh tú, hấp dẫn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm