Cận cảnh một ca nâng ngưc nội soi

Banner khuyen maiHot

giải phẫu nâng ngực nội soi là bí quyết làm tăng kích cỡ vòng 1 an toàn, tác dụng tốt được phần đông chị em tin tưởng chọn lựa. Vậy, phương pháp này được diễn ra thế nào?

Thực tế cho thấy, quy trình giải phẫu nâng ngực là một trong 3 nhân tố cam kết thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ mà ai nhận được. Theo các chuyên gia, phương pháp  nang kich thuoc vong 1 được sử dụng theo tuần tự 4 bước sau:


giải phẫu nâng ngực là một trong 5 dịch vụ “hút khách” nhất giờ
Bước 1: thầy thuốc thăm khám, mách

Ở bước này, bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp khách hàng xác định size ngực và đưa ra những thông tin chi tiết, cụ thể về cách phẫu thuật nâng ngực được vận dụng. Việc cần làm của chị em chính là chính trực thảo luận, nói ra những ước ao căn bản của mình về kết quả thẩm mỹ làm sao để ngực to ra cũng như sự an toàn trong và sau khi phẫu thuật ngực.

Nâng ngực nội soi là cách làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang đặt túi dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi đương đại nên tính an toàn rất cao. Hơn nữa, để chắc rằng tốt nhất kết quả làm và có thương hiệu cho người dùng, các chuyên gia đã tìm ra và đưa vào áp dụng túi Micorthane, túi bề mặt xốp, chất liệu gen phân tử cao, có độ bám dính và tương thích tất cả vô cùng, không bị xô lệch, cơ cứng bao xơ,…

Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát, gây mê toàn thân

phẫu thuật ngực được xếp vào dạng “trung phẫu” do đó trước khi tiến hành, mọi người cần trải qua các quá trình đánh giá thể trạng hầu hết: xét nghiệm máu, siêu thanh, chụp X quang vùng ngực, huyết áp, nhịp tim để đảm bảo rằng không rơi vào các trường hợp không được chỉ định nâng ngực nội soi. Sau khi chắc chắn rằng mọi người đó đủ điều kiện tham gia thẩm mỹ nâng ngực, các thầy thuốc sẽ thực hành gây mê toàn thân với liều lượng hợp lý chắc rằng khách hàng không bị đau hay sợ hãi khi thực hiện.

Bước 3: tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây mê toàn thân cho khách hàng, các thầy thuốc sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mĩ với các thao tác cơ bản sau: tiến trình rạch một đường trùng với nếp gấp ở nách (hoặc quầng vú tùy vào từng trường hợp cụ thể), sử dụng các thiết bị nội soi để quan sát rõ các chi tiết ngực, xác định vị trí đặt túi ngực sau đó đưa túi ngực vào, cố định lại, cuối cùng là đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, sau khi các quá trình phẫu thuật.


bác sĩ của TMV  đang tiến hành nâng ngực cho người dùng
Bước 4: Kiểm tra lại và căn dặn sau phẫu thuật
 

Xem thêm:  bí quyết làm ngực to
Sau khi kết thúc các công đoạn phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc tại chỗ, các thầy thuốc sẽ Kiểm tra lại xem túi ngực có được đặt đúng ở vị trí không, vết rạch mổ được đóng kín và diệt trùng cẩn thận chưa. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ dặn dò phái đẹp về chế độ làm đẹp ngực sau khi phẫu thuật ngực nội soi toàn bộ:

+ Mang Gen một tháng, vận động thường ngày, không gắng công. Chơi thể thao sau 1,5 tháng.

+ Giữ vệ sinh vùng phẫu thuật để tránh nhiễm trùng. Uống thuốc và ăn kiêng theo hướng dẫn.

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn để biết tốc độ hồi phục của ngực.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm