Cận cảnh quy trình nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân

Banner khuyen maiHot

Nâng ngực không giải phẫu bằng cấy mỡ tự thân hiện đang là một thiên hướng làm đẹp vòng 1 mới nhất hiện giờ. Người sử dụng không cần lo âu đến các vấn đề đặt túi ngực, dị ứng chất liệu độn hay những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Vậy quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân như thế nào?
Xem thêm: nâng ngực bao nhiêu tiền

1. Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực không phẫu thuật, không dùng túi độn hay còn gọi là cấy mỡ ngực là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa ở những vùng trên thân thể như: bụng, hông, eo lưng, đùi… để cấy ghép vào ngực làm đầy thể tích ngực giúp ngực thiên nhiên tròn đầy na ná như việc đặt túi ngực.

Theo thầy thuốc Trần Nguyên Giáp, chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân (một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín nhất bây chừ): “Nâng ngực không dùng túi độn được kiểm tra là phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn, ít lấn chiếm, không cần phẫu thuật, khuôn ngực sẽ căng tròn, tự nhiên, mềm mại mà không để lại sẹo”. Chính cho nên, nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện là thiên hướng “tân trang” vòng 1 được nhiều chị em phụ nữ tuyển lựa trong thời kì gần đây.

2. Cận cảnh quy trinh phẫu thuật nang ngực không giải phẫu bằng mỡ tự thân

– Bước 1: tham mưu và thăm khám

Trước khi nâng ngực không giải phẫu bằng mỡ tự thân, các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật ngực nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, đánh giá cụ thể tất trạng thân thể của khách hàng từ đó đưa ra biện pháp hợp lý.


Xem thêm: phau thuat nang vong 1

– Bước 2: Đo vẽ thể tích ngực cần tăng thêm

Dựa vào ước vọng, sự mong muốn của khách hàng bác sỹ sẽ tiến hành đo, vẽ xác thực thể tích cần tăng lên. Tiếp đó, thầy thuốc xác định vùng mỡ thừa trên cơ thể có thể lấy được (bình thường là vùng bụng, đùi hoặc mông…).

– Bước 3: Tiến hành gây mê

bác sĩ gây mê tại vùng điều trị và vùng lấy mỡ giúp khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đớn đau trong suốt quá trình nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân.

– Bước 4: Hút và chiết tách li tâm

thầy thuốc tiến hành lấy mỡ tại các vị trí đã xác định. Lượng mỡ sau khi lấy sẽ được chiết tách và li tâm theo một quy trình đặc biệt để loại bỏ đa số các tạp chất, các tế bào dạng sợi, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng ngực.

– Bước 5: Tiến hành cấy mỡ vào ngực

rốt cục, thầy thuốc sẽ tiến hành cấy mỡ vào phần ngực, kết hợp thao tác tạo hình bầu ngực. Mỡ được cấy trực tiếp vào mô tuyến vú theo các lớp rất mỏng từ ngoài vào trong, bảo đảm cho mỡ có đủ dinh dưỡng để tồn tại và phát triển sau này.
Xem thêm: kem làm nở ngực

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm