căn do nhũ hoa bị thâm và vài mẹo chữa xử lý tốt?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn của làm viện Em có một thắc mắc muốn được trả lời đó là Tại sao nhũ hoa bị thâm và làm hồng nhũ hoa bằng cách nào hiệu quả? Em cảm thấy rất mặc cảm vì màu của nhũ hoa thâm sạm dù em vẫn còn là con gái. Em cảm ơn ạ. (Lê Hồng Giang, 20 tuổi, Từ Sơn, Bắc Ninh).
 

=>>>Xem thêm:  nhũ hoa đẹp nhất
Trả lời

Chào bạn Hồng Giang!

Cảm ơn bạn đã chú ý và gửi câu hỏi về chuyên mục gợi ý củakem làm hồng nhũ hoa nhật bản . Về những thắc mắc của bạn, tôi xin được Trả lời như sau:

vì sao nhũ hoa bị thâm?
Tại sao nhũ hoa bị thâm?

Cũng như bạn, bất kì chị em nào khi thấy nhũ hoa thâm sạm cũng có tâm lý lo lắng, tự ti bởi tình trạng này chạm vào trực tiếp tới nâng của bầu ngực. thực tiễn cho thấy, đầu nhũ hoa của chị em có thể bị thâm do 1 hay nhiều duyên cớ khác nhau. Bạn có thể coi xét 1 số nguyên nhân sau:

+ bí quyết di truyền, cơ địa: Trong trường hợp Mẹ hay Bà ngoại của bạn cũng gặp tình trạng này thì việc nhũ hoa của bạn bị thâm có căn do do phương pháp di truyền, cơ địa

+ Các lề thói xấu: Mặc áo ngực quá chật, nằm sấp, không chắc rằng vệ sinh cho vùng đầu ngực là căn nguyên khiến nhũ hoa của chị em bị thâm sạm.
 

->>>Xem thêm: làm hồng vùng kín bằng phương pháp tự nhiên 
+ Nhũ hoa bị thâm do chà xát, kích thích nhiều: Việc chà xát thường xuyên khiến nhũ hoa bị kích thích nhiều, chạm vào đến màu sắc, bình thường đầu ngực sẽ thâm sạm và có dấu hiệu cứng hơn bình thường.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm