Cảnh báo: Đừng quá lạm dụng thuốc tê tattoo!

Banner khuyen maiHot

Việc sử dụng thuốc tê tattoo trong phun xăm thẩm mỹ hiện nay là một hiện tượng khá phổ biến và gần như nó là một công đoạn không thể thiếu trong quá trình phun xăm. Tuy nhiên, là một nghệ nhân hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi muốn cảnh báo với bạn rằng chúng ta không nên quá lạm dụng thuốc tê tattoo khi phun xăm!

Tại sao không nên quá lạm dụng thuốc tê tattoo khi phun xăm

Việc sử dụng thuốc tê tattoo trong quá trình phun xăm đã trở thành một thói quen nên khi chúng tôi đưa ra cảnh báo này chắc hẳn bạn rất thắc mắc không biết lý do tại sao mà chúng ta không nên quá lạm dụng thuốc tê tattoo khi phun xăm đúng không nào? Một số lí do đó là:

+  Lí do đầu tiên đó là việc sử dụng thuốc tê tattoo có thể gây ảnh hưởng đến màu mực xăm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc gây tê khi xăm, chất lượng của chúng cũng khác nhau. Nên nếu bạn không tinh ý mà chọn phải loại thuốc gây tê kém chất lượng hoặc không phù hợp thì vừa gây ra những tác dụng phụ không mong muốn, vừa làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ phun xăm mà bạn cung cấp.

+ Lí do tiếp theo cho lời cảnh báo này đó chính là sử dụng thuốc tê tattoo sẽ làm kéo dài thời gian cung cấp dịch vụ của bạn. Bất kể loại thuốc gây tê khi xăm nào cũng cần phải được ủ tê trong một thời gian nhất định, thông thường tối thiểu là 20 phút. Đối với những hình xăm phức tạp khoảng thời gian này có thể không là gì, nhưng với những hình xăm đơn giản, việc kéo dài quá nhiều thời gian sẽ khiến khách hàng không hài lòng với dịch vụ mà bạn cung cấp.

Vậy nên, hãy thật thận trọng khi sử dụng thuốc tê tattoo bạn nhé! Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số phụ kiện nối mi như: mi giả, Sáp gỡ miMáy uốn mi Cát ViênNhíp nối mi Cát Viên

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm