Cập nhật bảng giá mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ ¾ đầu hiện nay

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm nửa đầu và mũ bảo hiểm ¾ đầu là những chiếc mũ bảo hiểm hot nhất hiện nay, để chọn mũ bảo hiểm này bạn cần phải biết bảng giá mũ bảo hiểm đang được cập nhật mới nhất hiện nay là bao nhiêu nhé.

Giá mũ bảo hiểm nửa đầu

điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội

Mũ bảo hiểm nửa đầu rất đa dạng về mẫu mũ bảo hiểm nên giá thành của những chiếc mũ bảo hiểm này cũng có nhiều mức khác nhau. Có giá mũ bảo hiểm nửa đầu nằm trong khoảng 100.000 đến 180.000 ngàn đồng. Nếu bạn được mua những chiếc mũ bảo hiểm chỉ được chào giá từ 30.000 đến 60.000 đồng thì cần phải cân nhắc về chất lượng của những chiếc mũ bảo hiểm này. Chi phí để làm mũ bảo hiểm chính hãng không phải nhỏ, bán mũ bảo hiểm với giá quá rẻ thì chỉ có thể là bán mũ bảo hiểm rởm, kém chất lượng mà thôi.

Giá mũ bảo hiểm ¾ đầu

Nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm ¾ đầu trong năm qua tăng đột biến bởi các bạn trẻ chuyển sang sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm này rất nhiều. Nhưng không vì nhu cầu tăng cao mà giá mũ bảo hiểm ¾ đầu cũng biến động, giá mũ bảo hiểm ¾ đầu luôn ở mức ổn định tầm 250.000 đồng. Chọn mũ bảo hiểm ¾ đầu có cấu tạo to hơn, bảo vệ tốt hơn cho người đội và chỉ cần bỏ tiền ra mua 1 lần là có thể sử dụng mũ bảo hiểm trong thời gian gần như là mãi mãi rồi nhé. Mũ bảo hiểm có chất lượng tốt sẽ chẳng lo bị hỏng đâu nhé các bạn

Bạn nên chọn những chiếc mũ bảo hiểm ¾ đầu đẹp nhất, những chiếc mũ bảo hiểm được in hình cá tính và đẹp đẽ. Những chiếc mũ bảo hiểm có kèm thêm phụ kiện như kính phi công, khăn đi phượt sẽ tạo nên cá tính chất lừ cho mũ bảo hiểm nha.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm