Cấy da siêu vi điểm – Loại bỏ 95% vết sẹo lõm, an toàn tuyệt đối

Banner khuyen maiHot

Bằng cách thức tạo ra những tổn thương giả mạo nhằm kích thích cơ chế làm đầy tự thân của thân thể, công nghệ cấy da siêu vi điểm là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất để loại bỏ 95% vết sẹo lõm một cách an toàn tuyệt đối.

Xem thêm:cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất

Sẹo lõm thúc đẩy không nhỏ đến tính thẩm mỹ

Loại bỏ 95% vết sẹo lõm

Sẹo lõm hình thành do sự thiếu hụt các chất làm đầy khi cơ thể bị thương tổn phần mềm. Trong quá trình làm đầy cơ, mô da đó, những chất như collagen, acid hyaluronic, chất nền tảng… đều không được sản sinh kịp thời, đầy đủ, vị trí vết thương không đáp ứng đầy đủ những điều kiện để làm đầy, sẹo lõm vì vậy hình thành.

Dựa vào nguyên lý hình thành sẹo lõm, các chuyên gia da liễu đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ cấy da siêu vi điểm. Công nghệ này hoạt động theo cơ thế: Trước hết, sẽ tạo ra những vết thương giả mạo bằng dụng cụ chuyên dụng ngay tại vị trí vết thương để kích thích thân thể tiếp tục sản sinh ra các chất làm đầy.

Tiếp đến, chuyên gia sẽ chiết tách những tinh chất cấp thiết để làm đầy vết sẹo từ thân thể để đẩy chúng vào sâu bên trong lớp hạ bì nhằm kích thích collagen tái sinh, giúp làn da tại vị trí sẹo lõm hồng hào, mịn màng và sáng màu lên như những vùng da khác.

Tiếp đến, nguồn năng lượng từ công nghệ Laser CO2 Fractional sẽ được chiếu trực tiếp lên bề mặt sẹo lõm nhằm thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi làn da sau điều trị sẹo. Vị trí sẹo lõm không chỉ được làm đầy đến 95% mà song song, toàn bộ lớp sừng cứng, tết bào chết tại vị trí điều trị đều được loại bỏ hoàn toàn, cho kết quả trị sẹo như trông chờ.

Xem thêm:trị sẹo thâm sau mụn hiệu quả

 An toàn tuyệt đối

đầu tiên, công nghệ cấy da siêu vi điểm đã được các chuyên gia của đơn vị FDA đánh giá chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo được các nhân tố an toàn trước khi xuất hiện trên thị trường. Chính thành ra, cấy da siêu vi điểm hoàn toàn có thể ứng dụng trị sẹo lõm cho hồ hết mọi đối tượng, mọi trường hợp bị sẹo tại tất cả các vị trí trên thân thể.

Hơn thế nữa, công nghệ cấy da siêu vi điểm hoạt động dựa vào cơ chế làm đầy tự thân của thân thể, không hề bóc tách, cắt rạch, xâm lấn nên không gây thương tổn, tuyệt đối an toàn.

tuy nhiên, những tinh chất sử dụng để kích thích collagen tái sinh được lấy từ chính cơ thể người được thực hiện, có độ tương thích cao nên hạn chế được biến chứng, đào thải.

Xem thêm:cách trị sẹo thâm mụn hiệu quả
 
Thẩm mỹ Phú Xuân là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm đạt tiêu chuẩn từng bước, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Với phương châm lấy ích lợi của khách hàng làm mục đích, thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn cam kết thực hiện điều trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn, mang lại nhiều cơ hội làm đẹp cho khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm