chỉ dẫn chibi đẹp bằng bút chì đẹp long lanh

Banner khuyen maiHot

Hướng dẫn hướng dẫn vẽ mắt chibi bằng bút chì đẹp long lanh
 
Bạn mê mẩn những hình ảnh chibi vì chúng ngộ nghĩ đáng yêu. Đặc biệt, đôi mắt trong tranh vẽ mắt chibi bằng bút chì nhìn to và trong sáng khiến bạn không rời được. Bạn muốn học vẽ mắt chibi bằng bút chì này? Vậy hãy bỏ thời kì và cùng nghiên cứu bài Hướng dẫn vẽ mắt chibi bằng bút chì dưới đây nhé!
Xem thêm: có nên bấm mí hàn quốc

Xem thêm tại đây:

 

 

 

  • chỉ dẫn vẽ mắt đẹp nước đơn giản đẹp như ý
  • Cách bút kẻ mắt đơn giản cho cô nàng vụng vẽ mí
  • Cách tạo đuôi mắt bằng kỹ thuật trang điểm

Đăng ký tư vấn miễn phí
vẽ mắt to tròn được nhiều người thích
Nếu bạn đã có hoa tay vẽ thì việc phác họa một hình ảnh chibi dễ như trở bàn tay. Song nếu không được khéo léo cho lắm thì cũng đừng lo âu nhé! Với cách vẽ chibi căn bản dưới đây có thể giúp cả những người vừa mới làm quen với bộ môn vẽ này hoàn thiện bức tranh như mong muốn. Sau đây là vẽ mắt chibi bằng bút chì chibi chi tiết bạn có thể tham khảo:
Xem thêm: bấm mí mắt là gì

Bước 1: trước hết, để có thể hoàn thiện một hình ảnh chibi với đôi mắt to tinh khiết thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ phương tiện như giấy vẽ, chì, màu…

Bước 2: Bạn hãy chọn 1 màu mắt cơ bản (tùy theo sở thích của bạn có thể chọn màu xanh dương, đỏ hay xanh nhạt)…rồi mới bắt đầu tiến hành vẽ mắt chibi.

Bước 3: bắt đầu vẽ một đôi mắt thật đơn giản thôi bạn nhé, trên có hàng lông mày, giữa thì có mắt hình tròn, dưới làn mi mắt. Tùy theo sự sáng tạo của mỗi người mà bạn có thể cách vẽ mắt to hơn, sắc hơn long mày mảnh…

Bức 4: Tô màu cho mắt bằng cách to một màu nền trước
Tô màu nền cho đôi mắt
Bước 5: Tiếp theo bạn tô màu phân biệt giữa điểm sáng và điểm mù của đôi mắt. Nói đơn giản hưn là tròng đen và lòng trắng của mắt giúp mắt tự nhiên.

Bước 6: Tiếp tục tạo điểm ánh xạ tức là độ long lanh trong mắt khi mà có ánh sáng chiếu vào.

Bước 7: Nhấn thêm một mảng trắng tạo ra thần thái của mắt nhất là trong các hình vẽ mắt to tròn chúng ta nhấn nó để tạo điểm dị biệt giữa hình thật và chibi.
Xem thêm: bấm mí mắt hiệu quả

Như vậy, với 7 bước căn bản trong cách vẽ mắt chibi bằng bút chì bằng bút chì trên sẽ giúp bạn hoàn tất tác phẩm của mình tốt nhất. Nhiều người vì tê mê hình thức hướng dẫn vẽ mắt chibi bằng bút chì này nghĩ rằng liệu có thể sáng tạo cách vẽ mí mắt trên khuôn mặt mình hay không? Điều này hoàn toàn có thể làm được với kỹ thuật trang điểm mắt to tròn tự nhiên. Song thường mất khá nhiều thời kì và không phải ai cũng làm được. Chính vì thế, nếu bạn có nhược điểm mắt bé, mí lẩn thì thay vì nghĩ tới việc vẽ chibi hãy tới thẩm mỹ viện để được chuyên gia thăm khám và tham vấn cho cách làm đẹp mắt hiệu quả.
Với mắt thật hãy nhờ công nghệ đương đại làm đẹp mắt thay vì điểm trang hướng dẫn vẽ mắt nhé
hiện giờ, với công nghệ phun xăm hay cắt mí mắt hàn quốc, bấm mí vĩnh viễn có thể giúp bạn sở hữu đôi phẫu thuật cắt mắt 2 mí to long lanh quyến rũ chỉ trong 1 lần thực hành độc nhất mà không mất thời gian hay gây đau biến chứng gì. Bạn có thể tham khảo chúng để làm đẹp cho mình.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang vận dụng nhiều công nghệ làm đẹp tiền tiến giúp hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt đẹp như ý. Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được thăm khám và tham mưu miễn phí!

Nguồn: nhanmi.com

Từ khóa tác động:

hướng dẫn vẽ mắt chibi,

vẽ mắt chibi bằng bút chì,

cách vẽ mắt chibi bằng bút chì,

cách vẽ mắt to,

hướng dẫn vẽ mắt chibi,
Xem thêm: chăm sóc mắt sau khi nhấn mí
hướng dẫn vẽ mắt chibi,

chibi đẹp,

chibi đẹp bằng bút chì,

cách vẽ mắt chibi bằng bút chì,

cách vẽ mí mắt chibi,

Nguồn: nhanmi.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm