Chị em có nên “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước không?

Banner khuyen maiHot

Theo các chuyên gia thẩm mỹ phau thuat nguc dep , với người ngực phẳng, khi giải phẫu nâng ngực nên chọn túi hình giọt nước, người ngực xệ nên chọn túi độn tròn. Vì người ngực phẳng mà dùng túi tròn thì trông “núi đôi” sẽ vun quá lên quá mức, trông không tự nhiên. Túi độn giọt nước sẽ khiến người ngực phẳng sau phẫu thuật thẩm mĩ có bầu ngực hài hòa tỏa sáng hơn. Chính vì lẽ đó, với những chị em có bầu ngực phẳng lì, “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước là tuyển chọn tuyệt vời nhất.


nữ giới có nên “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước?
1. Phụ nữ có nên “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước?

khiếm khuyết của Phụ nữ châu Á là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (dưới 5cm). Nhiều bạn nghĩ đơn giản chọn túi đặt ngực chỉ cần chọn loại to hoặc nhỏ. Nhưng thực tế thì không phải Như vậy thì, có nhiều điều bạn cần hiểu rõ về việc chọn túi ngực cho ăn nhập với thân thể mình. Chính vì vậy, trước khi tiến hành nâng ngực, cải thiện vú xẹp lép, chị em nên tìm đến các trọng tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn từ đó tuyển lựa túi độn với kích tấc, kiểu dáng, chất liệu… thích hợp.

Trong phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ nội soi, bác sĩ sử dụng hai loại túi độn là túi tròn và túi ngực hình giọt nước. Túi ngực tròn hay hình giọt nước đều cho kết quả nâng ngực hoàn hảo, ngoài ra, tùy vào từng loại ban đầu của ngực mà thầy thuốc sẽ gợi ý về việc bạn nên chọn túi ngực nào. Túi ngực hình giọt nước tạo được độ võng cho khuôn ngực như một bầu ngực thiên nhiên nên trông ngực rất láng mịn. So với túi ngực tròn thì túi ngực hình giọt nước có khả năng nhất mực cao hơn. Tuy nhiên, túi ngực tròn lại tạo được khuôn ngực nhô cao, chắc mẩy. Bởi thế, phụ thuộc vào kích cỡ khuôn ngực cũng như tình trạng thực tế của ti (ngực nhỏ, lép, ngực chảy xệ…) mà bạn xin mời chọn lọc “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước hoặc “sửa” ngực bằng túi độn hình tròn ( Xem thêm: nang nguc dep tu nhien ).

“Sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước, thắc mắc được vô số chị em quan tâm

2. “Sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước bằng Công nghệ nào hữu hiệu, có thương hiệu nhất hiện thời. 

bây giờ có Khá nhiều phương pháp “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước. bên cạnh đó, “sửa” ngực bằng biện pháp nào để đạt hữu hiệu cao nhất, an toàn nhất thì chưa phải chị em phụ nữ nào cũng biết. giải pháp nâng ngực Y-Line hiện là giải pháp thẩm mỹ ngực được kiểm tra là hữu hiệu nhất hiện, dùng cả hai loại túi độn (túi độn tròn, túi độn hình giọt nước). Tùy theo ước ao và tình hình thực tiễn của khách hàng mà thầy thuốc thực hành “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước hoặc “sửa” ngực bằng túi độn tròn.

Túi độn nhất thiết ngay lập tức, giúp đẩy cao khuôn ngực, làm đầy gò bồng đảo mau chóng chỉ sau 1 lần thực hành duy nhất. giải pháp nâng ngực Y-Line được ưa thích Bên cạnh bởi khả năng nâng ngực nhanh mà còn là thực hiện tăng kích thước cặp tuyết lê được hiệu quả thẩm mỹ toàn diện nhất.

— Nâng ngực đẹp đúng chuẩn Á Đông: kỹ thuật nâng ngực Y-Line giúp “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước có thiết kế thích hợp với khuôn ngực nhỏ và vóc dáng khiêm tốn của Phụ nữ Á Đông, bầu ngực trở thành đầy đặn hơn nhưng không “thô”, đẹp tỏa sáng, hài hòa.
— Nâng ngực hiệu quả vĩnh viễn, trọn đời: kỹ thuật nâng ngực y-Line “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước có độ bền cao, được bảo hành trọn đời nên hiệu quả thẩm mỹ được Có thể ổn định, lâu dài. Phụ nữ toàn bộ tự tín, bầu ngực vẫn giữ yên nét đẹp gợi cảm, quyến rũ theo thời kì và năm tháng.

— Nâng ngực Tránh để lại sẹo: chuyên gia chỉ rạch một đường rất nhỏ (khoảng 2cm) dựa theo nếp nhăn tự nhiên của thân thể (nếp gấp rốn, nếp nhăn vùng nách). Vết sẹo rất nhỏ, không dễ phát hiện, mau chóng liền lại và mờ đi nhanh nhất.

— Nâng ngực không lấn chiếm, Ngăn lại di chứng: phương thức nâng ngực Y-Line giúp “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước sử dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến, phóng đại đơn vị bầu ngực lên rất nhiều lần, xác định chính xác vị trí đặt túi ngực chẳng những đem lại hữu hiệu chỉnh sửa cao mà còn tiết kiệm sự chạm vào đến mô tuyến vú, dây thần kinh cùng hệ thống mạch máu, cam kết an toàn, không lấn chiếm, Không cho lại di chứng cho người sử dụng.


“Sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước cho vòng 1 gợi cảm, cân đối, đẹp hoàn mỹ

Công nghệ nâng ngực Y-Line hiện đang được áp dụng thành tựu tại Bệnh viện thẩm mỹ. Để chắc rằng an toàn cực kì, thẩm mỹ viện thực hành Công nghệ nâng ngực Y-Line hay nang nguc bang mo tu than  tại TMV, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế. Chính vì vậy, thẩm mỹ viện đã trở nên địa chỉ làm đẹp chất lượng, tin cậy của mọi người dùng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm