Chi phí tắm trắng ở Phú Xuân là thế nào?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Tôi có làn da đen do quá trình bắt nắng. Tôi nhận thấy dù dưỡng da như thế nào sau một thời gian cũng bị bắt nắng và đen lại. Tôi muốn bác sĩ tham vấn giúp xem cách tắm trắng tại Bệnh viện thẩm mỹ hay sữa làm tắm trắng toàn thân có khiến da bắt nắng trở lại hay không? tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền là bao nhiêu? Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời! (Kim Ngọc – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Kim Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần tham mưu về chuyên mục của Bệnh viện thẩm mỹ . Chi phí tắm trắng ? dịch vụ tắm trắng uy tín ? tắm trắng an toàn nhất bằng sữa non giá bao lăm là những câu hỏi rất được nhiều người chú ý trong khoảng thời gian trở lại đây.

ngoài ra, với mỗi một cách làm trắng da toàn thân tại nhà thì hiệu quả sau khi thực hành, da có bắt nắng trở lại không cùng là những điều khá được quan tâm. Với những thắc mắc của bạn về cách thức này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

tam trang da sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là giải pháp tắm trắng an toàn hoàn hảo vừa kết hợp dưỡng da tối đa, vừa cung cấp một hàm lượng lớn các dưỡng chất giúp da khỏe mạnh và trắng sáng hồng hào hơn. phương pháp này bao gồm hai thành phần chính là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm.

Thành phần sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đã được tổ chức FDA chứng thực về độ an toàn, không gây tổn thương, không gây bào mòn da và cố nhiên, da sẽ không bị phá vỡ cấu trúc sau khi tắm trắng hiệu quả nhất bằng cách thức này.

1/Sau tắm trắng hiệu quả sữa non da có bắt nắng trở lại?

Có hai hình thức tắm trắng bằng tam trang an toan tai nha sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano mà bạn có thể lựa chọn là tam trang da theo liệu trình và tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu độc nhất vô nhị.

Hiệu quả sau tam trang an toan co hai cho da khong sữa non sẽ giúp bạn sở hữu làn da đẹp, da mềm, mịn, trắng hồng và đặc biệt là khỏe mạnh hơn. Không những thế, hiệu quả của cách thức này đã được chứng minh là hoàn toàn không gây tổn thương da.

Sau khi tam trang an toan sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, làn da của bạn sẽ không bị bắt nắng trở lại. Bởi vì tinh chất sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano có tác dụng dưỡng da tối đa, hạn chế được sự hoạt động của các hắc tố da nhưng vẫn giúp da khỏe mạnh, tránh được những tổn thương, những ảnh hưởng gây hại từ môi trường, đặc biệt là tia UV.

Sở hữu làn da trắng sẽ giúp bạn nổi trội và xinh đẹp hơn

2/Chi phí tắm trắng là bao lăm?

chi phí tắm trắng toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ phụ thuộc vào việc bạn sẽ chọn hình thức tắm trắng hiệu quả an toàn nào.

hiện giờ, với tam trang an toan tai nha sữa non thuần chất và tắm trắng bằng cám gạo , bạn có thể tuyển lựa một trong hai hình thức tam trang: tắm trắng an toàn theo liệu trình và giá tắm trắng độc nhất.

– tam trang toan than 1 lần độc nhất: 8 triệu đồng

– Tắm trắng toàn thân theo liệu trình:

+ Lần đầu: 4 triệu đồng

+ Các lần tắm dưỡng tiếp theo: 2.5 triệu/ lần

Chúc bạn chóng vánh sở hữu làn da đẹp như ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm