Chi phí trị hôi nách khoảng bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc! Cách đây 2 năm tôi phát hiện mình bị hôi nách, từ đó đến này tôi đã tìm mọi cách chữa nhưng không khỏi. Gần đây, tôi có tìm hiểu đến công nghệ trị hôi nách và được biết TMV dùng công nghệ trị hôi nách hiệu quả sau 1 lần độc nhất vô nhị. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi: Chi phí trị hôi nách. Xin cảm ơn ạ!

(Hoàng Yến – Hà Nội)

đáp:

Chào Hoàng Yến!

trước nhất, chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng.# gửi câu hỏi: “Chi phí chữa hôi nách bao nhiêu tiền?” về chuyên mục tham vấn củ thẩm mỹ viện!

Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại TMV . Với câu hỏi “Chữa hôi nách giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được Trả lời như sau:

Bệnh hôi nách gây chướng ngại nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày, nhiều người trở thành tự ti vì không tìm ra được giải pháp cho mình. Chính thành ra mà nhu cầu trị bệnh hôi nách dứt điểm càng ngày càng tăng cao. Đứng trước nhu cầu đó, thẩm mỹ viện đã nhận chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công công nghệ chữa hôi nách vĩnh viễn 1 lần độc nhất vô nhị bằng Ultra Dry , nhận được sự phản hồi hăng hái từ phía khách hàng.
Tại thẩm mỹ viện, đang vận dụng giá trị hôi nách vĩnh viễn cụ thể như sau: 8 triệu VND ( Chi phí chữa bệnh hôi nách áp dụng cho cả hai bên). Với Ultra Dry bạn chỉ trị tận gốc hôi nách 1 lần duy nhất, không tái phát, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể tự đi xe máy ra về ngay sau khi thực hành, ngoài ra bạn còn có thể lao động và sinh hoạt thường ngày.

Khi trị tận gốc hôi nách tại thẩm mỹ viện bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với những ưu đãi hấp dẫn sau:


  • Công nghệ Ultra Dry tiền tiến đến từ Hoa Kỳ, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.


  • – Trực tiếp bác sĩ nước ngoài điều trị hoặc chỉ định điều trị.


  • – Quy trình trị hôi nách an toàn tuyệt đối với hệ thống cơ sở vật chất thứ hạng quốc tế.


  • – Kết quả trị hôi nách được duy trì ổn định, không tái phát.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm