Chia sẻ Triệt lông ở đâu tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Xin chào bệnh viện, năm nay em mới có 18 tuổi nhưng đã xuất hiện rất nhiều lông ở vùng kín. Qua tham khảo và hỏi bạn bè về trung tâm triệt lông ở đâu, em đã được gợi ý triệt lông thu cúc . Em muốn hỏi bệnh viện là triệt lông có tốn kém không và hiệu quả như thế nào ạ?

Trà My, 18 tuổi, Nghĩa Tân, Hà Nội

giải đáp:

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hộp thư tuvan@thucuchospital.vn, mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến mình nhờ tư vấn. có tiến hành phương thức triệt lông bằng Laser Diode, đây là công nghệ cao được bệnh viện sở hữu sử dụng. công nghệ tẩy lông xung ánh sáng này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về độ có thương hiệu cũng như hiệu quả lâu dài của nó.

Triệt lông , bạn sẽ mang lại kết quả như ước ao

Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao trong điều trị triệt lông, qua đó ánh sáng truyền đến lông sẽ tiếp thụ hoàn toàn sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông, yếu đi và nhạt màu. song song với quá trình này là quy trình chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt để vô hiệu hóa con đường tải nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông cũng như làm cho sợi lông mảnh dần.

Được áp dụng kết hợp với sóng RF để chắc rằng cho sóng Laser Diode không bị truyền nhiều ra bên ngoài và đem lại tác dụng tốt tối ưu nhất, Laser Diode thực sự là một phương thức làm đẹp an toàn, không đau, không chạm vào tới các vùng da mẫn cảm khác và áp dụng cho toàn bộ các vùng lông và cả lông vùng kín như trường hợp của bạn. Như vậy bạn đã hãy phần nào giải đáp cho chọn lựa “triệt lông ở đâu?”

Bạn hãy phải trải qua từ 4- 6 quá trình triệt lông vĩnh viễn uy tín hà nội để có có công dụng triệt lông cao và lâu dài nhất. Đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm của mình sẽ trực tiếp khám và điều trị cho bạn. Vì vậy bạn toàn bộ hãy yên tâm với công nghệ này tại bệnh viện tôi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm