Chia sẻ Xóa xăm mi mắt bằng Laser Toning Plus hết bao nhiều tiền?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ tham vấn. Tôi đang có nhu cầu muốn xóa bỏ mực xăm ở trên mi mắt. Chồng tôi không thích tôi đi phun xăm mí mắt vì nhìn trông mặt dữ lắm, thiếu tự nhiên. Tôi có nghe chị bạn thân chỉ cho địa chỉ bên mình cách xóa hình xăm tốt lắm. Xin thầy thuốc tư vấn giúp video xoa hinh xam mi mắt bằng hết bao nhiều tiền?  Với cách thức này, xóa xăm không để lại sẹo tai tphcm ? Mong thầy thuốc tham vấn giúp cho mình với. Xin cảm ơn. (Mai Hoa – Quảng Ninh).
giải đáp
Chị Hoa thân mến!

Đúng như chị Hoa đã tìm hiểu. máy xoá xăm laser – Công nghệ tay xoa hinh xam tiền tiến hàng đầu hiện nay đang được đưa vào áp dụng rất thành công cho mọi khách hàng.

Được sản xuất tại Mỹ, công nghệ laser Toning chính là chọn lọc đúng đắn để vet xam mi mắt triệt để, an toàn, chóng vánh, không để lại sẹo với tính năng tiền tiến vượt trội. Điều này đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn khách hàng khi đến thực hành xóa xăm mí mắt trên tại

  công nghệ xóa hình xăm mi mắt bằng Laser Toning Plus hết bao nhiều tiền?

Thời gian và tổn phí thẩm mỹ mắt
Dịch vụGiá ( Triệu VNĐ)Thời gian ( Phút)xóa hình xămDựa vào thực tế40 – 60tay xoa hinh xam mi mắt330xoa hinh xam lông mày 5 -640xóa vết xăm môi5-640Xóa viền môi2-340
Như vậy từ bảng giá bạn có thể thấy chi phí xóa hình xăm mi mắt bằng laser Toning Plus từ 3 triệu tùy thuộc vào mức độ, thuộc tính, đặc điểm của mực xăm.

Hy vọng với bảng giá trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc câu hỏi tay xam mi mắt bằng hết bao nhiều tiền?

  Với phương pháp này, liệu xoá hình xăm có đau không ?

Với giải pháp cách xoá hình xăm mi mắt Laser Toning hoàn toàn không để lại sẹo bạn nhé! Bởi Laser Toning là sự cộng hưởng tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn và bước dài với khả năng kiểm soát mức năng lượng cao cho phép phát ra cột tia laser cực mỏng nhẹ nhàng ảnh hưởng phá vỡ đứt gẫy kết liên các sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu hơn.

Đặc biệt, với cơ chế chọn lọc chuyên biệt, laser Toning có khả năng khoanh vùng ranh giới hiệu quả chỉ tụ họp tác động tới các sắc tố mực xăm mà không xâm lấn, không tác động tới vùng da phụ cận xung quanh. Các sắc tố melanin sau khi tiếp thu tia laser sẽ chóng vánh gãy vụn thành vô thiên lủng hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo con đường bài xuất thiên nhiên.

Đặc biệt, Laser Toning hoàn toàn không bóc tách, không bào mòn  song song với việc loại bỏ sắc tố, nguồn bước sóng dài sẽ kích thích tái hiện, sản sinh mô da collagen giúp vùng da mi mắt sau khi xóa ngày càng láng mịn, tươi trẻ mà không để lại sẹo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm