Chú ý của phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú

Banner khuyen maiHot

Ưu nhược điểm của cách thức làm thế nào để ngực to ra  . cách nâng ngực qua đường quầng vú đang được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi độ chính xác, an toàn tuy nhiên phương pháp nâng ngực này cũng có không ít những khuyết điểm. Một số ưu nhược điểm của cách bơm ngực qua đường quầng vú:


Ưu điểm lam gi de co bo nguc dep :

– Đường mổ xác thực, đối xứng

– Đường mổ nằm ở trọng tâm của túi độn nên dễ dàng nhìn thấy trực tiếp và kiểm soát mọi vị trí trong khoang đặt túi.

– Mặc dù chưa có bằng chứng khoa học rõ ràng, nhưng những người ủng hộ mổ nâng ngực qua đường quầng vú cho rằng sẹo mổ ở quầng vú có chất lượng tốt hơn so với mổ qua đường ở nếp dưới vú. bên cạnh đó, tác giả nhận thấy sẹo mổ ở quầng vú và ở nếp dưới vú đều lành tôt như nhau.

– Nếu quầng vú có kích thước vừa phải, phẫu thuật viên có thể cho bất cứ loại túi độn qua đường mổ ở quầng vú mà không có nguy cơ làm hư hại cấu trúc của túi trừ trường hợp túi độn quá lớn.

– Không có các cấu trúc thần kinh, huyết quản quan trọng nằm gần khi bóc tách tạo khoang để đặt túi như trong trường hợp mổ qua đướng nách.

khuyết điểm cách làm ngực nhỏ :

– Đa số trường hợp phải đi xuyên qua mô tuyến vú nên gây phù nề mô tuyến vú và thời gian hồi phục của mô tuyến vú kéo dài hơn so với mổ qua đường nếp dưới vú.

– Khi cho túi độn ngực vào, túi độn dễ xúc tiếp với vi trùng trong mô tuyến vú, bên cạnh đó không có chứng cớ khoa học nào cho thấy tỷ lệ tạo bao xơ cao hơn khi mổ qua quầng vú.

– Rạch da ở quầng vú sẽ cắt đứt một số tâm thần cảm giác nhưng không có chứng cớ khoa học cho thấy giảm cảm giác ở vùng nầy.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm