Chú y vượt trội của dịch vụ nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Nâng ngực Y-Line công nghệ Hàn Quốc đang là biện pháp giúp các bạn có khuôn ngực căng tròn tự nhiên đương đại, chất lượng nhất bây giờ, được các các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao và đông đảo ai ưa chuộng. bài chia sẻ ngay sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những tiện ích vượt trội của dịch vụ nâng ngực Y-Line công nghệ Hàn Quốc mà bạn không nên cho qua.

=Xem thêm: lam gi de co bo nguc dep
1. có được dáng ngực đẹp như ý, chuẩn form người Á Đông

Với kích thước và hình trạng túi ngực khác nhau, phù hợp với vóc dáng người Á Đông, tạo khuôn ngực thích hợp, khe ngực chữ Y gợi cảm. Chính vì vậy mà phương pháp này còn được ứng dụng cho trường hợp 2 bên ngực không đều nhau. Bên cạnh đó, túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực để đảm bảo tính thiên nhiên, láng mịn của vòng 1.

2. tuyệt đối không gây nguy hiểm, ít lấn chiếm
Trên thực tế, nâng ngực Y-Line áp dụng thiết bị nội soi đương đại, có gắn camera chuyên dụng, giúp cường điệu cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét trên màn hình. Lúc này các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để bóc tách, đưa túi độn vào vị trí đã xác định trước một cách dễ dàng, chuẩn xác, Tốt nhất nên không dùng xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối không gây nguy hiểm.

Do những chạm vào nhẹ nhàng, cùng túi ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực nên hoàn toàn không làm tác động đến lợi ích cũng như cảm giác của bầu ngực.

=Xem thêm: lam gi de nguc to
3. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được các chuyên gia gây mê, vô cảm để trong suốt công đoạn phẫu thuật sẽ không còn cảm giác đau đớn hay không thoải mái nào. song song, đường rạch nhỏ, chỉ khoảng 1-2cm trùng với nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn nên khó hãy thấy dấu tích thẩm mỹ, sẹo dần dần mờ đi.

4. thời buổi hồi phục nhanh

Do ít xâm lấn, tổn thương, quá trình cách làm nhẹ nhõm, chuẩn xác giúp bạn mất ít thời buổi nghỉ dưỡng và bình phục thực hiện xong phẫu thuật.

hiện nay co nen phau thuat nang nguc khong một câu hỏi rất nhiều người băn khoan, Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đã tiền phong ứng dụng thành quả công nghệ nâng ngực Y-Line cho hàng nghìn người dùng và sẽ được những phản hồi tích cực, được khuôn ngực căng tròn, hài hòa, tự nhiên cho chị em phụ nữ.

không chỉ vậy, chất liệu túi độn được tiến hành tại spa thẩm mỹ nhập chính hãng từ các hãng Chế tạo tên tuổi trên thế giới như Allergan, Menthol…Có phiếu bảo hành trọn đời của hãng, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hữu hiệu với người sử dụng.

Với những thông báo trên chắc rằng bạn đã biết được lợi thế vượt trội của dịch vụ nâng ngực Y-Line công nghệ Hàn Quốc, từ đó yên tâm hơn khi thực hiện bằng Cách thức này tại spa thẩm mỹ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm