Chữa hôi nách bằng kem đánh răng làm sao

Banner khuyen maiHot

Kem đánh răng gần gũi và thông dụng trong đời sống hàng ngày, và không phải ai cũng biết nó còn có thể chữa hôi nách…. Vậy lam the nao de het hoi nach bằng kem đánh răng khôngKem đánh răng không khó kiếm, nhưng nó lại là loại sản phẩm có khá nhiều công dụng bất ngờ. Ngoài những tác dụng thường ngày trong vệ sinh cá nhân chủ nghĩa, kem đánh răng còn được dùng trong sơ cứu nhanh cho những vết bỏng nhẹ.

Ngoài những tác dụng kể trên, kem đánh răng còn cho hiệu quả khử mùi rất tốt. Không chỉ mùi ẩm mốc của sơn gỗ được khử bỏ bằng kem đánh răng, mùi hôi giày dép được loại bỏ bằng kem đánh răng, mà còn có thể trị hôi nách bằng kem đánh răng.

cách chũa bệnh hôi nách bằng kem đánh răng cũng cực kỳ dễ thực hiện, và không mất quá nhiều thời kì.

Lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ, chà xát lên vùng da nách dưới cánh tay từ 2 phút đến 3 phút là có thể giảm, khử mùi hôi tại vùng da này. Để có hiệu quả tốt nhất, nên vận dụng phương pháp trị hôi nách bằng kem đánh răng đều đặn mỗi ngày, sau khi tắm xong.

phối hợp với việc sử dụng thuốc đánh răng để chữa trị hôi nách thì cần để ý tới một số vấn đề như:

đàn bà thẳng tắp dùng dao cạo lông nách, việc này dẫn đến tăng và phì đại nang lông. Sự bài xuất chất béo trên bề mặt da gia tăng tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi chóng vánh, tình trạng mùi hôi nghiêm trọng hơn do đó cần hạn chế sử dụng dao cạo lông nách để giảm kích ứng da vùng nách.

Dùng các sản phẩm chống tiết mồ hôi có thể làm giảm bớt lượng mồ hôi tiết ra, người bệnh cũng có thể sử dụng kem đánh răng thảo dược bôi bên ngoài da để đảm bảo không có mùi hôi khó chịu trong ngày. Tuy nhiên những biện này chỉ có thể tạm bợ làm tránh phát sinh mùi hôi.

Để hôi nách , bạn có thể chọn dùng xà phòng diệt khuẩn để làm giảm mùi hôi dưới cánh tay. Mặc áo xống rộng làm mồ hôi dễ bay hơi. Độ ẩm và nhiệt độ mùa hè cao cũng làm giảm bớt sự chảy mồ hôi trên da, từ đó làm giảm sự sinh sôi của vi khuẩn, giảm mùi hôi trên cơ thể.

Hạn chế ăn gia vị, chất kích thích như hạt tiêu, tỏi, hành, cà phê, rượu để tránh việc tiết mồ hôi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm