Chữa nám da mấy lần mới khỏi nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Xin hỏi tri nam bang thao duoc ? Sau 2 tháng khi sinh em bé, trên mặt tôi có nhiều vết nám khiến da mặt thâm đen trông rất thiếu thẩm mỹ. Tôi đã áp dụng nhiều cách thức chữa trị nhưng không đem lại hiệu quả gì. Hôm trước, đồng nghiệp […]
 
Câu hỏi: Xin hỏi trị nám da mặt mấy lần mới khỏi vậy? Sau 2 tháng khi sinh em bé, trên mặt tôi có nhiều vết nám khiến da mặt thâm đen trông rất thiếu thẩm mỹ. Tôi đã vận dụng nhiều cách thức chữa trị nhưng không đem lại hiệu quả gì. Hôm trước, đồng nghiệp tôi có mách rằng hiện có công nghệ Laser New Tech Chữa nám da mặt rất hiệu quả nhưng không biết mấy lần sẽ xóa sạch nám đây. Mong bác sĩ trả lời giúp! (Thanh Hà – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc: “Tri nam bang trai cay ?” về hộp thư tư vấn của thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trong quá trình mang thai, thân thể của phụ nữ thường có nhiều thay đổi, đặc biệt là hoạt động của hắc sắc tố melanin mạnh hơn khiến nám và tàn hương xuất hiện ngày một nhiều trên bộ mặt. bên cạnh đó, cũng có nhiều trường hợp sau khi sinh nám vẫn còn. Chính thành thử, chị em đã tìm đến công nghệ trị nám tiên tiến để loại bỏ chúng hoàn toàn mà không để lại sẹo xấu – công nghệ Laser New Tech.

Thuốc uống trị nám mấy lần mới khỏi? Mỗi người có mức độ nám da khác nhau. Chính thành thử, tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, liệu trình Điều trị nám da nao núng từ 4 đến 10 lần. Để biết thêm chi tiết Điều trị nám mấy lần mới khỏi thì bạn có thể ghé đến trực tiếp thẩm mỹ viện Bích Nguyệt để được bác sĩ tham mưu và thăm khám miễn phí nhé!

Công nghệ chữa nám Laser New Tech chỉ liên quan trực tiếp vào vùng da có chứa hắc sắc tố melanin mà không tương tác đến vùng da phụ cận. ngoài ra, trước khi tiến hành chữa nám bằng công nghệ này, khách hàng sẽ được rửa thật sạch mặt để loại bỏ tế bào chết, làm sạch thoáng lỗ chân lông nên đem hiệu quả trị nám cao nhất. Đặc biệt, Laser New Tech đã qua kiểm định khe khắt của doanh nghiệp FDA Hoa Kỳ nhằm mang lại kết quả Điều trị nám da lên đến 95%.

Hiện nay, công nghệ đương đại này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đem lại kết quả hài lòng tuyệt đối cho hàng chục ngàn khách hàng. Với việc ứng dụng thành công công nghệ tiên tiến này cùng hàng ngũ thầy thuốc giỏi, giàu kinh nghiệm, Bích Nguyệt cam kết mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Những thông tin mà chúng tôi san sẻ trên đây phần nào đã giúp bạn Thanh Hà giải đáp được thắc mắc “Cách chữa nám da mặt mấy lần mới khỏi?” Từ đó, bạn có thể thu xếp được thời kì bận rộn của mình để ghé tới Bích Nguyệt sớm nhất nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm