Chuyên gia san sớt cách Mẹo trị nám da hiệu quả theo độ tuổi

Banner khuyen maiHot

Theo các chuyên gia, mỗi cách thức, phương pháp trị nám có thể mang lại kết quả khác nhau nếu người thực hiện ở độ tuổi một mực. Bài viết dưới đây giúp bạn tìm ra cách Mẹo trị nám cho từng độ tuổi, cấp bậc thời kì.

trị nám trên mặt ở độ tuổi dậy thì

quan điểm của chuyên gia

Ở độ tuổi này, cơ thể của chị em có nhiều biến đổi lớn, hoocmone nữ hoạt động mạnh mẽ hơn cộng thêm nhiều nguyên tố khách quan khác, nám da có thể bị nhiều và có khuynh hướng lan rộng tuy nhiên tốc độ, khả năng tái tạo của làn da tương đối nhanh vì vậy để Mẹo trị nám bạn có thể ứng dụng các cách sau:

Đắp mặt nạ trị nám: Chị em có thể tận dụng các vật liệu tự nhiên để đắp mặt nạ trị nám da, trong đó chanh, bí đao cho kết quả tốt nhất. Mỗi tuần nên duy trì từ 2 – 3 lần, sau một thời gian các chân nám sẽ mờ đi đáng kể.

phối hợp bảo vệ da: Ở độ tuổi này, nhiều bạn nữ cho có tinh thần bảo vệ da cẩn thận do đó nguy cơ bị nám cao, nám dễ nặng hơn. Để hạn chế sự gia tăng của các vết nám da, chị em nên coi sóc da đúng cách, tránh để da xúc tiếp nhiều với ánh nắng mặt trời, hóa mỹ phẩm,…

Cách cách trị nám hiệu quả nhất cho đàn bà độ tuổi 18 – 35


Xem thêm: cách trị nám tàn nhang sau khi sinh
quan điểm của chuyên gia

Sau tuổi dậy thì, cấu trúc da tương đối ổn định ngoài ra từ 18 – 35 tuy nhiên ở giai đoạn sinh sản, nội tiết tố cơ thể của chị em thay đổi thường xuyên, đặc biệt là sau sinh phái nữ thường đối mặt với tình trạng nám da. Trong trường hợp này, chị em cần vận dụng các giải pháp trị nám sau:

Uống thuốc điều hòa nội tiết: Bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại thuốc điều hòa nội tiết tại các quầy thuốc, quầy mỹ phẩm và sử dụng chúng một cách đơn giản. Các sản phẩm này có tác dụng thăng bằng lại nội tiết tố cơ thể, làm giảm tình trạng tăng sinh melanin, làm mờ nám da.

– Thoa Kem trị nám da mặt: Các loại kem với thành phần chủ yếu là hợp chất của vitamin C, các dưỡng chất chống oxy hóa khi được thoa lên da sẽ làm mờ các sắc tố, giúp giảm thâm nám.

trị nám da mặt ở tuổi luống tuổi hiệu quả

quan điểm của chuyên gia

phụ nữ luống tuổi thường phải đối mặt với tình trạng nám da tương đối nặng do sự rối loạn nội tiết tố cơ thể, đặc biệt là thời kỳ tiền mãn kinh. Ở thời điểm này, cần vận dụng các cách trị nám da mặt hiệu quả mạnh tay hơn như:

Trị nám bằng công nghệ cao: Hiện có nhiều công nghệ trị nám được áp dụng trong đó các chuyên gia khuyên dùng công nghệ Laser hay tiêm tinh chất, phương pháp điện di.
Xem thêm: cách điều trị nám tự nhiên

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm