Có nên dùng KEM TÊ PHUN XĂM hay không?

Banner khuyen maiHot

Bạn đang thắc mắc có nên dùng KEM TÊ PHUN XĂM hay không? Vậy hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc này cho bạn, bạn nhé.

Kem tê phun xăm là gì?

Kem tê phun xăm là một loại thuốc tê thường dùng trong phun xăm thẩm mỹ, có công dụng dùng để gây tê giảm đau cho khách hàng trong quá trình phun xăm. Để gây tê bằng kem tê, bạn chỉ cần làm sạch da rồi lấy một lượng kem vừa đủ rồi bôi lên vùng da đó là được.

Có nên sử dụng KEM TÊ PHUN XĂM hay không?

Cũng tùy trường hợp mà bạn quyết định có nên sử dụng kem tê phun xăm để gây tê cho khách hàng hay không? Điều này có nghĩa là, nếu kỹ thuật xăm đơn giản, hình xăm nhỏ không mất nhiều thời gian thực hiện thì bạn không nên sử dụng kem tê để gây tê, giảm đau. Bạn chỉ nên sử dụng kem bôi gây tê khi xăm trên vùng da nhạy cảm, hình xăm lớn, mất nhiều thời gian mới có thể hoàn thành.

Khi sử dụng kem tê phun xăm ngoài việc chú ý đến liều lượng kem sử dụng, thời gian ủ tê, bạn cũng cần phải chú ý đến chất lượng của loại kem tê mà bạn sử dụng. Liệu loại kem tê đó có đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không, có được cơ quan y tế cấp phép được sử dụng hay không?… Chính vì thế, hãy tìm cho mình một địa chỉ cung cấp kem tê phun xăm uy tín và tin cậy.

Một trong những cửa hàng bán kem tê phun xăm uy tín và tin cậy nhất hiện nay đó chính là cửa hàng Cát Viên ở tại số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Mua kem bôi gây tê tại cửa hàng Cát Viên, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng. Ngoài kem tê phun xăm, cửa hàng còn có máy phun xăm thẩm mỹ, Mực Phun Xăm Thẩm Mỹ. Để được tư vấn thông tin chi tiết bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi tới số 0127 903 9999 bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm