Có nên nâng mũi không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Diệu Linh, đang sống tại Hà Nội. Sống mũi tôi hơi thấp và tôi có ý định đi nâng mũi nhưng nhiều người khuyên không nên vì sợ xảy ra biến chứng và phải gìn giữ cẩn thận. Vậy tôi muốn hỏi lại thầy thuốc sau nâng mũi có biến chứng gì không và thực hành phương pháp nào an toàn nhất? Cảm ơn thầy thuốc!
->>>> nang mui het bao nhieu tien

 đáp:

Chào bạn Diệu Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Có nên nâng mũi không?

Với cuộc sống đương đại hiện tại, việc làm đẹp cho bản thân là điều cấp thiết, nhất là khi lỗi trên cơ thể bạn không được ưng ý. Phần nào sẽ giúp bạn tự tín và thành công hơn trên con đường sự nghiệp. bởi thế, việc bạn mong muốn được nâng mũi là hợp lý, tuy nhiên vấn đề bạn lo ngại rủi ro xảy ra sau nâng mũi cũng không sai bởi các phương pháp nâng mũi truyền thống dễ để lại biến chứng. Nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi bây chừ với công nghệ nâng mũi tân tiến của Hàn Quốc, không chỉ giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện, thiên nhiên nhất mà còn đảm bảo an toàn, không có biến chứng, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chế độ săn sóc sau nâng mũi cũng hết sức đơn giản.
->>> thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối

thực hành phương pháp nâng mũi nào an toàn nhất?

Với mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có những ưu điểm riêng, tùy vào từng trường hợp mũi và mong muốn của khách hàng mà thầy thuốc sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi, sửa mũi hạp. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang vận dụng 3 phương pháp nâng mũi sau đều rất an toàn, không gây biến chứng:

–  Nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng chất định hình sinh học. Chất liệu này được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi sử dụng đốn là chất liệu sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn) để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi, phối hợp với sụn nhân tạo – sụn định hình sinh học để nâng cao sống mũi. Do đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi tốt nhất, tránh được hiện tượng bóng đỏ, lộ sống mũi. Sụn tự thân có độ tương xứng cao với thân thể, bảo đảm tuyệt đối an toàn và tồn tại vĩnh viễn, cho dáng mũi đẹp trọn đời.

 
Video nâng mũi tại TMV Phú Xuân
 

Nâng mũi S-Line 3D là công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay cho phép xem trước kết quả thẩm mỹ và độ an toàn cao, không hề xảy ra biến chứng. Với chất liệu sụn tự thân giúp tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên nhất. Đặc biệt, phương pháp này còn kết hợp nâng mũi với chính hình quờ quạng dáng mũi (Từ đầu mũi, trụ mũi đến chân mũi), tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất. Chất liệu sụn tự thân cân xứng với thân thể và bảo vệ tốt nhất cho dáng mũi mới, bảo đảm an toàn, kết quả vĩnh viễn.

Tuy nhiên thầy thuốc vẫn tham vấn bạn Linh nên vận dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D do phương pháp này dùng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân phối hợp với sụn nhân tạo được nhập từ Hàn Quốc nên rất an toàn và thân thiện với thân, khắc phục được tình trạng bóng đỏ, hoặc biến chứng sau nâng mũi không như các phương pháp nâng mũi thường ngày.

Hơn nữa, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, sau khi nâng mũi, sửa mũi , khách hàng sẽ được cấp phiếu bảo hành đối với kết quả nâng mũi. Đối với mỗi dịch vụ Phú Xuân có thời gian bảo hành riêng. (Tham khảo thêm: Chính sách bảo hành nâng mũi)
->>>> nâng mũi không cần phẫu thuật

ngóng với những gợi ý của chúng tôi ở trên bạn có thể đưa ra được quyết định cho riêng mình mà không phải lưỡng lự “Có nên nâng mũi không?” nữa nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm