có nên xóa hình xăm không để lại sẹo

Banner khuyen maiHot

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp phải băn khoăn chọn lựa giữa việc có nên đi tẩy hình xăm hay để chúng lại? Còn với tôi,  đó là cả 1 câu chuyện dài.


TÔI TỪNG RẤT THÍCH XĂM HÌNH

sở thích này bắt đầu có từ khi tôi lên Hà Nội học. Đó là vào năm thứ nhất Đại học, trong 1 lần giao lưu với sinh viên các trường khác, tôi rất ấn tượng với 1 anh khóa trên vừa đẹp trai, đàn hay, học giỏi, đặc biệt là có hình xăm khá đẹp ở bắp tay.

Tôi từng rất thích xăm hìnhSau buổi giao lưu đó, tôi mon men làm quen và thật may khi anh rất thân thiện, dễ gần, lại có vẻ cũng quý mến tôi. Dần dần, tôi và anh trở nên đôi bạn thân thiết. Lúc đó tôi mới có dịp phân vua sự xăm của mình về việc xăm hình, song song mong muốn cũng có được 1 hình xăm như vậy.

Biết ước muốn của tôi, anh bạn khuyên tôi nên suy nghĩ cẩn thận vì sở thích này có thể chỉ là trợ thời và sau này nếu tôi muốn xóa đi sẽ rất khó, thậm chí có thể để lại thương tổn vĩnh viễn cho da nếu xóa xăm không đúng cách. Nghe anh nói vậy tôi không hề lo sợ và vẫn quyết đoán muốn được xăm hình vì thú thực thời đó mỗi khi nhìn thấy hình xăm đẹp của mình tôi lại bị mê man. Chiều theo ý tôi, anh đã dẫn tôi đến 1 cơ sở tin tưởng để xăm hình. Sau đó tôi rất vui vì gu lâu nay của mình giờ đã được thực hiện mà đâu biết rằng, sự nông nổi này đã khiến tôi gặp rối rắm về sau.
Cũng từng rất khích với hình xăm của mình


… VÀ CŨNG TỪNG PHẢI BĂN KHOĂN CÓ NÊN ĐI TẨY HÌNH XĂM HAY KHÔNG

Năm cuối Đại học tôi nhận được 1 xuất học bổng. tin mừng này đến với tôi quá bất ngờ nhưng cái khó trong tiêu chuẩn đi du học là không có hình xăm lại khiến tôi không biết phải làm thế nào. Tôi không muốn bỏ lõ thời cơ hiếm có này nhưng lại không biết có nên xóa hình xăm không để lại sẹo và đặc biệt là tẩy ở đâu, bằng cách nào?

Một lần nữa tôi lại nhờ đến anh bạn thân của tôi và sau 1 thời gian tìm hiểu, anh đã dẫn tôi đến Phú Xuân xóa xăm. Nỗi lo về việc xóa xăm không đúng cách có thể để lại thương tổn vĩnh viễn cho da như lời anh nói đã không thành hiện thực khi tôi xóa xăm tại Phú Xuân.

Tôi đã xóa xăm thành công tại Phú Xuân


Sau 2 năm du học, giờ đây tôi đã về nước và có 1 công việc ổn định. Một phần đó là nhờ công sức của anh bạn thân nhưng cũng nhờ phần lớn vào Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm