CSC – bán mũ bảo hiểm chính hãng đẹp nhất toàn quốc

Banner khuyen maiHot

Được nhiều người khen ngợi, được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian dài, mũ bảo hiểm của CSC đáp ứng được tiêu chí chuẩn đẹp theo xu hướng hiện nay của thị trường.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm tại CSC

nón bảo hiểm đẹp

Là một đại lý mũ bảo hiểm chính hãng, chưa nói đến tiêu chí đẹp, chất lượng của những chiếc mũ bảo hiểm của CSC đã luôn luôn đứng đầu thị trường trong nước rồi. Áp chuẩn quốc tế cho những chiếc mũ bảo hiểm của mình, cấu tạo của mũ bảo hiểm CSC gồm 3 phần: vỏ mũ, lớp đêmh giảm xung động và dây đeo mũ bảo hiểm.

Vỏ của mũ bảo hiểm làm từ nhựa ABS nguyên sinh có khả năng chống chịu va đập cao, chịu được cả sự bào mòn từ môi trường nếu chẳng may có xảy ra tai nạn.

Đệm của mũ bảo hiểm làm từ xốp EPS 100%, nhờ có thành phần xốp này mà mũ bảo hiểm đẹp hà nội giảm xung động đến cho người tiêu dùng, giảm đến 95% gây chấn thương sọ não.

Dây đeo mũ bảo hiểm làm từ dây dù, đàn hồi tốt và tuyệt đối không bị co dãn do môi trường ảnh hưởng. Chất lượng tuyệt vời.

Mũ bảo hiểm được chứng nhận bởi tổng cục an toàn chất lượng và được dán tem hợp quy CR của bộ công an, mọi khách hàng khi sử dụng mũ bảo hiểm đều có thể yên tâm về chất lượng mũ bảo hiểm.

Những mẫu mũ bảo hiểm đẹp ở CSC.

Trong 1 năm có biết bao xu hướng được thịnh hành ở giới trẻ, thiết kế mũ bảo hiểm đẹp hcm có những sự đặc trưng theo xu hướng đó chắc chắn sẽ được nhiều người tin dùng. Mũ bảo hiểm đẹp trong năm của CSC phải kể đến mũ bảo hiểm dành cho FA, mũ bảo hiểm cung hoàng đạo và rất nhiều mẫu mũ bảo hiểm rất đặc sắc khác nữa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm