CSC làm mũ bảo hiểm quảng cáo trẻ em chất lượng

Banner khuyen maiHot

Để phục vụ nhu cầu làm mũ bảo hiểm quảng cáo phục vụ cho đối tượng là trẻ em, công ty sản xuất mũ bảo hiểm CSC nhận làm mũ bảo hiểm quảng cáo trẻ em với chất lượng tốt giá thành rẻ.

Mũ bảo hiểm quảng cáo trẻ em chất lượng tốt.

Mũ bảo hiểm quảng cáo trẻ em phải được sản xuất khác biệt và có chất lượng tốt nhất để bảo vệ cho sức khỏe của trẻ nhỏ khi tham gia giao thông. Dưới đây là những thông số kĩ thuật mà CSC công khai khi sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo trẻ em

mũ bảo hiểm trẻ em ở hà nội

Mũ bảo hiểm trẻ em chỉ có kích thước 18*22, đây là kích thước nhỏ hơn so với mũ bảo hiểm người lớn và dành cho trẻ em từ 5 tuổi trở nên. Để làm khuân chuẩn theo yêu cầu của nhà sản xuất, CSC sẽ đo kĩ lưỡng kích thước của mũ bảo hiểm trẻ em, sau đó từ những hạt nhựa ABS nguyên sinh nung thành một phôi mũ hoàn hảo. Khách hàng có thể hoàn toàn đặt kích thước, size mũ bảo hiểm theo yêu cầu với độ tuổi trẻ em mà khách hàng hướng tới để tặng quà.

Mũ có lớp đệm xốp được làm từ nhựa EPS 100% để giảm xung động từ bên ngoài và có đây đeo mũ bảo hiểm sản xuất từ dây dù chắc chắn. Mũ bảo hiểm có chốt sử dụng được đến 10.000 lần bấm.

Với tất cả những mẫu mũ bảo hiểm quảng cáo đặc biệt là mũ bảo hiểm quảng cáo trẻ em, thiết kế hình ảnh trên mũ là quan trọng. CSC đã rất khéo léo khi đưa đầy đủ thông tin liên quan đến doanh nghiệp như logo, slogan kết hợp với màu sắc và hình ảnh phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Do tối ưu được mọi chi phí và là một doanh nghiệp trực tiếp sản xuất không qua bất kì kênh thương mại nào nên giá thành mũ bảo hiểm của CSC rẻ nhất trên thị trường.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm