Da bị viêm nang lông có tẩy lông chân vĩnh viễn được không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Lông chân tôi rất rậm rạp, lại đen và cứng nữa. Tôi có ý định đi cách tẩy lông chân vĩnh viễn vĩnh viễn nhưng lại điều trị viêm nang lông rất nặng. Vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi tình trạng da bệnh viêm nang lông như tôi có các cách tẩy lông chân vĩnh viễn được không? Mong phản hồi sớm nhất từ bác sĩ!

Xem thêm: ->>>>  cách tẩy lông chân hiệu quả nhất

Trả lời:

Chào bạn,

Da điều trị viêm nang lông là tình trạng mà khá nhiều bạn gặp phải đặc biệt là ở chân, nếu không có phương pháp xứ lý lông chân khéo léo sẽ khiến tình trạng này thêm nặng nề. Do vậy cách tẩy lông chân vĩnh viễn như thế nào để hết được viêm nang lông là thắc mắc mà rất nhiều bạn quan tâm.

Trước tiên, bác sĩ tư vấn khẳng định với bạn rằng bạn có thể các cách tẩy lông chân vĩnh viễn kế cả khi bệnh viêm nang lông, thậm chí cách tẩy lông chân xong tình trạng bệnh viêm nang lông của bạn cũng khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, không phải bằng cách cạo nhổ hay dùng thuốc như nhiều bạn lầm tưởng nhé. Muốn giải quyết được tình trạng này cần áp dụng công nghệ cao.


Da điều trị viêm nang lông là tình trạng mà khá nhiều bạn gặp phải đặc biệt là ở chân

Xem thêm: ->>>> tẩy lông chân tay

Hiện nay, đã và đang áp dụng công nghệ cách tẩy lông chân vĩnh viễn vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Phương pháp này cho hiệu quả tẩy lông chân vĩnh viễn triệt triệt để và vĩnh viễn đồng thời đảm bảo tính an toàn cho mọi loại da, giúp bạn có được làn da chân mịn màng, trắng đẹp không tì vết. Đặc biệt, phương pháp này cũng cho hiệu quả điều trị viêm lỗ chân lông an toàn.

triet long vinh vien bằng công nghệ New E-light hoạt động dựa trên cơ chế làm rụng lông một cách tự nhiên. Với bước sóng 590nm -1200nm, New Elight được điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần tẩy. Nhờ tính chất chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ tẩy lông vĩnh viễn trước đó.

Đặc biệt, với sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL, ánh sáng đa năng E-light tác động sâu vào trong hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm lỗ chân lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Bên cạnh đó, sóng RF còn có khả năng kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau rát, vì vậy tuyệt đối an toàn cho da.

Trong quá trình điều trị, sóng New Elight kết hợp trị tận gốc bệnh viêm nang lông. New Elight làm sạch lớp da chết dày sừng, thông thoáng lỗ chân lông và kháng viêm, sát trùng, diệt vi khuẩn, nấm trú ngụ ở nang lông hiệu quả. Ngoài ra, New Elight còn giúp làm mờ vết thâm, kích thích tái tạo da, giúp bờ mặt da sáng mịn, đẹp tự nhiên.

Xem thêm: ->>>> triệt lông vùng kín

Nhờ cơ chế vận hành vượt trôi trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm áp dụng công nghệ ánh sáng New E-light để cách tẩy lông chân vĩnh viễn vĩnh viễn và điều trị tận gốc viêm nang lông.

Chúc bạn sớm có được làn da chân mịn màng!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm