Đàn ông nghĩ gì về chị em phụ nữ ngực nhỏ?

Banner khuyen maiHot

Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực nhỏ và họ mong ước người vợ, bạn gái của mình độc quyền vòng 1 như thế nào? – Cùng tìm
hiểu nghĩ suy của các chàng về vấn đề này qua bài viết sau đây, chắc chắn sẽ rất thú vị đấy bạn nhé!

Kích thước ngực bao lăm mới là hợp lý? sở hữu một bộ ngực “ti vi màn hình phẳng” có làm cho hứng thú của chàng giảm đi và hạnh phúc của gia đình bớt viên mãn? Khi mà dường như đó người ta nói rằng, bạn ngực nhỏ sẽ rất kém trong chuyện chăn gối, dễ khiến chồng ngao ngán? Rằng – thì – là – mà chồng sẽ đi bồ bịch vì không được đáp ứng trong “chuyện ấy” cũng chỉ vì ngực nhỏ… Nhiều bạn còn luôn băn khoăn làm sao để có vòng 1 đẹp và đã ấp ủ dự định đi cong nghe nang nguc moi nhat  để được gợi cảm hơn, chồng yêu hơn và chuyện đó lẽ tự nhiên cũng được như mong muốn? Sự thật là như thế nào, hãy cùng tìm hiểu đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực lép ngay sau đây.

 Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực nhỏ

Theo những cuộc khảo sát gần đây về vấn đề “đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực nhỏ” của các nhà tâm lý học, có đến 60% cánh mày râu cho rằng ngực lép không quyến rũ. Điều này cho thấy những cô nàng có vòng 1 đầy đặn có sức thu hút lớn như thế nào và cũng thật dễ hiểu khi nhiều các chị em không ngại đau ngại khổ với các biện pháp phẫu thuật nâng vòng 1.


Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực lép – Những bật mí vô cùng thú vị

=>>Xem thêm: lam gi de co bo nguc dep
Hoàng Tùng (Lập trình viên chia sẻ): “Khi nhìn thấy ảnh của những người mẫu ngực đẹp thật khó có thể rời mắt, lúc đó tôi ước bồ mình cũng được như vậy thì tốt biết bao”.

Còn Nguyễn Khải Anh (Hoàn Kiếm – Hà Nội) cũng bộc bạch luôn: “Thử mường tượng lấy một người vợ “như đàn ông” thì chán đến như thế nào. Là đàn ông tôi không thích những người ngực lép nhưng phụ nữ cùng đừng nghĩ là cứ mặc áo độn nâng ngực thật dày đã là đẹp, đàn ông tôi cũng không thích xài hàng giả đâu”. (Xem thêm: Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ mặc áo độn ngực)


60% cánh mày râu cho rằng họ thích những người phụ nữ có vòng 1 đầy đặn, gợi cảm

 20% đàn ông cho rằng ngực lép nhưng chân đẹp, mặt đẹp vẫn được

Đúng là vòng 1 góp phần quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp, sự quyến rũ của một người phụ nữ. Một bộ ngực đầy đặn, săn chắc, khỏe khoắn luôn là một trong những điểm thu hút ánh mắt và… trí hình dung của các đấng mày râu. bên cạnh đó, xoay quanh vấn đề đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực nhỏ cũng có nhiều ý kiến trái chiều trong đó có rất nhiều ý kiến thú vị.

Theo ý kiến của bạn Phong ( Cần Thơ, 21 tuổi): “Con gái ngực nhỏ nhỏ, vừa vừa thôi, rất đáng yêu. Vả lại, những cô gái nhỏ nhắn tất nhiên ngực phải nhỏ, lẽ nào ngực to thì mất cân đối lắm. Hơn nữa, các chị em còn nhiều thứ để người ta nhìn vào, đâu phải chỉ có mỗi vòng một?!”

“Tôi thấy vòng 1 đầy đặn thì đẹp rồi nhưng ngực lép thì cũng không quan yếu lắm. diện mạo xinh xắn, dáng vóc cân đối, chân thẳng nõn nường thì tôi vẫn yêu”.
=>>> Xem thêm: lam gi de nguc to hon

Khi được hỏi “đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực lép”, 20% cánh mày râu cho rằng ngực lép cũng có nét quyến rũ riêng. Anh Nam (32 tuổi, HN) chia sẻ: “Với tôi, ngực nhỏ tôi cảm giác rất thú vị, kiểu như có cái gì đó rất thanh tân, rất mịn màng, bởi nhân tình, người vợ của mình như một cô gái mười mấy tuổi thôi vậy, cảm giác như muốn được chở che cho họ thật tốt.”

Suy cho cùng, tham khảo chuyện đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực nhỏ để giúp chị em phụ nữ chúng ta hiểu rõ hơn về cảm nhận của chồng, bạn trai… của mình về chuẩn mực cái đẹp của người phụ nữ từ đó có biện pháp chăm sóc thích hợp cho mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm