ĐẦU MŨI MỎNG CÓ NÂNG MŨI BỌC SỤN ĐƯỢC KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

Em rất muốn nâng mũi nhưng vì đầu mũi quá mỏng nên rất sợ bị bỏng đỏ, lộ sống mũi. Bạn bè khuyên em nên nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn để bảo đảm an toàn. Em đang băn khoăn không biết đầu mũi mỏng có nâng mũi bọc sụn được không? phí nâng mũi bọc sụn là bao lăm? Xin chuyên gia hãy cho em biết.
Chuyên gia thẩm mỹ mũi tư vấn
Chào bạn!
=>>> cắt cánh mũi
Cảm ơn bạn đã tin cẩn gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trong trường hợp da đầu mỏng, bạn hoàn toàn có thể tiến hành nâng mũi bọc sụn nhé. vày, phương pháp này dùng một phần sụn tự thân để bọc đầu mũi. Phần sụn này có độ cân xứng cao, mềm, dẻo bọc bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, giúp tránh được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.
->>>> bac si sua mui dep nhat

Da đầu mũi sau khi bọc thêm phần sụn mũi tự thân sẽ không bị căng, bóng như những phương pháp thông thường khác. Bên cạnh đó, phương pháp này còn kết hợp cùng 1 phần sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi thấp, tẹt của bạn. thành ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng mũi bọc sụn để cải thiện tình trạng sống mũi thấp, tẹt của mình nhé.
->>>> bác sĩ đạt sửa mũi
bây giờ, mức hoài vận dụng cho phương pháp nâng mũi bọc sụn là 15 triệu, kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm.

Như vậy, với tình trạng da đầu mũi mỏng, bạn hoàn toàn có thể thực hành nâng mũi bọc sụn để nâng cao phần sống mũi cũng như bảo vệ tốt cho đầu mũi của mình, tránh tình trạng mũi bị lộ sống hay bỏng đỏ đầu mũi nhé. Mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp để chúng tôi có thể tham vấn cho bạn dáng mũi với độ cao hiệp, cân đối, bảo đảm an toàn nhé. Trước khi đến, bạn vui lòng gọi tới số 19006450 để đặt lịch hẹn trước.

Cảm ơn bạn và chúc bạn mau chóng sở hữu mũi đẹp như ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm