dạy làm nail uy tín và chất lượng – Trường dạy nghề Phú xuân

Banner khuyen maiHot

Cùng với nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ, các trung tâm dạy nghề Nail  mọc lên ngày càng nghiều, đặc biệt là ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, để chọn được các trung tâm dạy nghề uy tín và chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Đến với day ve nail nghe thuat của trường Phú Xuân, các bạn học viên sẽ được trải nghiệm đầy đủ các khóa học Nail từ cơ bản đến nâng cao bao để trở thành một chuyên gia Nail chuyên nghiệp với 4 lớp cơ bản:

1. Lớp day ve mong nghe thuat – Bước đầu tiên của khóa dạy nghề Nail chuyên nghiệp.

Tham gia vào khóa học này, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn các kĩ thuật cơ bản như: cắt da tay và chân, sơn, sơn đầu móng, sơn thủy và đánh bóng móng.

Dạy nghề Nail Phú Xuân hướng dẫn các kĩ thuật cơ bản như: cắt da tay và chân, sơn, sơn đầu móng….

    2. Lớp học kĩ thuật dạy vẽ móng chuyên nghiệp

Để có thể trở thành một Nail giỏi thì việc tham gia lớp học kĩ thuật trang trí móng giống như một điều kiện tiên quyết. Tham gia vào khóa học dạy nghề Nail tại trường Phú Xuân, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với nghệ thuật trang trí bằng cần cọ để tạo ra những đường nét, hình khối, màu sắc vô cùng ấn tượng mà rất đơn giản. Cụ thể là các bạn sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm “truyền” những bí quyết hay về kỹ thuật vẽ cọ nét, kỹ thuật vẽ cọ cơ bản, kỹ thuật vẽ cọ tóc(râu), kỹ thuật vẽ cọ kim, kỹ thuật vẽ chấm bi.

   3. Dạy nghề Nail- Kỹ thuật đắp móng bột.

Đắp móng bột là một trong những kỹ thuật  quan trọng giúp tạo độ dài cho móng tay, tạo cho ngón tay của bạn có cảm giác thon thả hơn. Tại đây, các giảng viên sẽ đào tạo cho các bạn các kĩ thuật như: kiểu tự nhiên (Natural), kiểu trong suốt (Clear), kiểu trắng và hồng (white and pink), đắp móng lụa (silk), Kỹ thuật chỉnh sửa móng( Refill), đắp các kiểu Fom và Tip.

Đắp móng bột là kỹ thuật giúp tạo độ dài cho móng tay, tạo cho ngón tay của bạn có cảm giác thon thả hơn.

4. Đắp móng Gel- Kỹ thuật “vàng” của dạy nghề Nail.

Kỹ thuật đắp móng gel là một trong những bộ môn kỹ thuật mới giúp tạo thêm độ dài cho móng với nguyên liệu sử dụng chính là gel. Với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết, trường dạy nghề Phú Xuân luôn cập nhật những xu hướng đắp móng Gel mới nhất. Cụ thể, khi tham gia vào khóa học các học viên sẽ được đào tạo kỹ thuật: đắp móng gel Pha lê (clear gel), gel màu (color gel), gel ẩn kim tuyến (glitter gel).

Ngoài các khóa dạy nghề Nail cơ bản, trường dạy nghề Phú Xuân còn là địa chỉ tin cậy cho các học viên trong việc cung cấp các khóa học Nail nâng cao. Khóa học nâng cao được thiết kế dựa trên những xu hướng về nghệ thuật  mới nhất, bao gồm kỹ thuật vẽ nổi 3D, kỹ thuật vẽ cọ nét nâng cao và kỹ thuật vẽ cọ bản nâng cao

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm