Đề phòng tác hại khi thực hiện tẩy lông tận gốc

Banner khuyen maiHot

Đề phòng tác hại khi thực hiện tẩy lông mãi mãi

Có nhiều nguy hiểm sẽ "ghé thăm" bạn vì thiếu hiểu biết khi triệt lông đấy nhé!
Tìm hiểu các cách tẩy lông mãi mãi triệt lông vĩnh viễn là phương pháp loại trừ vi-ô-lông bằng các công nghệ tiên tiến như tia laser, điện phân, IPL, RF, LHE, ánh sáng E-Light… Nguyên lý của các phương pháp này là làm phân hủy mầm nhú của sợi lông dưới da, khiến chúng ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm lại, ngắn hơn và nhạt màu đi. Nhờ đó, các phương pháp này có khả năng giúp bạn triệt lông tận gốc, đồng thời còn giúp làn da mịn màng, tươi trẻ hơn. tuy vậy, trên thực tế, để việc triệt lông vĩnh viễn mang lại hiệu quả như mong muốn, chúng ta cần thật trọng khi áp dụng. Ngoài việc tuyển chọn một Địa điểm an toàn, tin cậy, có tiêu chuẩn cao và đã được chứng nhận, các bạn cũng cần hết sức lưu tâm khi quyết định triệt lông vĩnh viễn. 
 lưu tâm chẳng thể bỏ qua khi triệt lông Chỉ thành ra tẩy lông vĩnh viễn khi da thực thụ khỏe Để phòng tránh mọi hậu quả khi tẩy lông vĩnh viễn, trước hết, chúng ta cần bảo đảm rằng làn da thực sự khỏe và không mắc các căn bệnh về da. Đặc biệt, các bạn cần lưu ý, không dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi áp dụng triệt lông vĩnh viễn. Chúng chính là những “chướng ngại vật” cản trở quá trình triệt lông và làm kết quả giảm đi đáng kể đấy! Không áp dụng tẩy lông tận gốc khi da có bạch biến Khi làn da gặp phải các vấn đề như chàm, viêm da, Herpes Simplex, mụn ruồi lớn…, bạn thành thử tránh phương pháp tẩy lông tận gốc trên các vùng da đó. nguyên nhân là do các năng lượng từ quang học, sóng, tia sáng có thể làm kích thích và lan rộng các vùng bạch biến trên

Xem thêm: Có nên triệt lông vĩnh viễn

da. 
 Không triệt lông ở vùng da có giải phẫu đặt kim loại Đối với một số vùng da từng qua phẫu thuật và được đặt kim loại ở trong nhà, các bạn cho nên tuyệt đối tránh triệt lông tận gốc đối với khu vực da đó. Khi có kim loại bên dưới da, nó có thể khiến cho kết quả thực hiện của “công cuộc” tẩy lông bị thay đổi, giảm tác dụng. Thậm chí, nó còn có khả năng gây ra lực hút mạnh, tạo cho nên các phản ứng nguy hiểm cho body. nữa đấy! Tuân thủ các quy tắc săn sóc da sau tẩy lông Để “công cuộc” tẩy lông tận gốc đạt hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần săn sóc da cẩn thận theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da… song song, các bạn cũng do vậy sử dụng kem dưỡng ở nhà liên tục để tránh cho da bị khô hoặc kích ứng nhé!

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm