Địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nôi

Banner khuyen maiHot

Có nhiều chị em do gen di truyền hoặc cơ địa mà chân mày nhạt, mờ khiến khuôn mặt trở nên thiếu sinh khí, nhợt nhạt, hay chân mày bị cụt trông rất thiếu cân đối. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới nét đẹp của tổng thể khuôn mặt, và khiến nhiều chị em đã tốn không ít công sức tỉa tót, thêu dệt cho hàng lông mày thêm hoàn hảo. Tuy nhiên, giữa thời đương đại với những phương pháp thẩm mỹ đa dạng như hiện, đàn bà trên thế giới nói chung và phái đẹp Việt Nam nói riêng, đã có thêm một chọn lựa mới hoàn hảo hơn cho cặp lông mày của mình. Đó chính là trải nghiệm công nghệ phun xăm thẩm mỹ.
->>địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở hà nội
Với những hình thức phun xăm hay thêu chân mày hiện đại tại TMV Phú Xuân, mọi chị em sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời kì cũng như công sức trong việc tự tạo cho mình cặp chân mày chấp nhận. 

Phun thêu, điêu khắc lông mày là gì?

->>phun thêu lông mày ở đâu đẹp

– Phun mày:

Thường dành cho khách hàng có dáng lông mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Những màu sắc tự nhiên tạo cho khách hàng một vài chân mày đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo. 

giờ còn có phương pháp phun lụa mới, kỹ thuật này tạo cho khách hàng đôi lông mày đẹp, mềm mại, quyến rũ, hài hòa với màu da và mái tóc của từng người. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cập nhật công nghệ phun thêu lông mày tán bột – một trong những xu hướng làm đẹp theo thiên hướng Hàn Quốc đang gây sốt.

phối hợp khéo giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột, phương pháp này mang lại đường chân mày sắc nét nhưng vô cùng tự nhiên và có độ mềm mại như thật. Hơn nữa, do dùng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ và màu mực tự nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, chân mày đều màu, và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Phun thêu chân mày bao gồm nhiều hình thức đa dạng cho nhu cầu phong phú của khách hàng.

->>phun thêu ở đâu đẹp
 Thêu mày:

dùng kim thêu đi thành đường nét thường tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của chân mày mà không phun mực lên thảy khung chân mày. Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu lông mày thiên nhiên được chuyên viên phải đi những nét chân mày mềm mại xen lẫn chân mày thiên nhiên.

– Khắc mày:

Là một bước tiến của thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của chân mày gần giống như sợi chân mày thật. Kỹ thuật này thích hợp với những chân mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày, tạo nên những sợi chân mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những chân mày thật, giúp tạo dạng hình lông mày trong thật thiên nhiên hơn. Đặc biệt phương pháp này có thể vận dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

Trường hợp ứng dụng:

– Độ tuổi từ 18 trở lên bao gồm cả nam và nữ

– lông mày cũ mờ xấu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm