Địa chỉ triệt lông cho nam giới

Banner khuyen maiHot

Chào các bác sĩ. Từ khi sinh ra tôi đã có lông bụng, điều này khiến tôi rất e sợ khi cởi áo. Tôi đang muốn tẩy lông tại nhà nhưng sợ không hiệu quả. Vậy các bác sĩ có thể tư vấn địa chỉ triệt lông cho nam giới được không?”

->>> giá tẩy lông chân vĩnh viễn

 Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm tham vấn của Phú xuân. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin đáp như sau:

Lông rậm ở nam giới là chuyện vô cùng thường nhật. Tuy nhiên, đối với người châu Á, lông mọc ở bụng thì có phần “đặc biệt”. Nhiều đấng mày râu cũng vì tâm lý này mà tẩy lông, thậm chí là cạo cho sạch sẽ nhưng chỉ được một thời gian, lông càng mọc nhiều và rậm rì, cứng hơn gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.

 

triet-long-cho-nam-gioi-2

Đối với nam giới châu Á, việc lông mọc ở bụng khiến chàng có thể tự ti

Để có thể triệt lông cho nam giới hiệu quả và vĩnh viễn, đặc biệt là lông bụng, bạn Nam có thể tham khảo công nghệ triệt lông Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là công nghệ triệt lông tiền tiến của Nhật đã và đang ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng.

 ->>>> triệt lông chân vĩnh viễn có hại không

Công nghệ Diode Laser với tia laser và tần sóng RF phá hủy tế bào nang lông và cách huyết quản triệt sạch lông tận gốc kích thích collagen phát triển, xóa bỏ tình trạng viêm nang lông, se khít lỗ chân lông, an toàn tuyệt đối với làn da của bạn. Chỉ với liệu trình điều trị ngắn từ 6 – 8 lần chiếu Laser Diode vào sâu bên trong nang lông sẽ dễ dàng loại bỏ những sợi lông cứng đầu nhất.

 

ảnh phẫu thuật

Hình ảnh trước và sau khi triệt lông

 ->>>>> tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian

Hãy đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân để cảm nhận được cách triệt lông cho nam giới hoàn hảo với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser nhé

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm