Dịch vụ làm đẹp Phun mí mắt được thực hành

Banner khuyen maiHot

Phun mí mắt tại TMV Phú Xuân được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, không chỉ giúp phái đẹp chóng vánh có được viền mi sắc nét, tự nhiên, mà với đôi tay khéo léo# của những chuyên gia tay nghề cao sẽ giúp bạn “ăn gian” chiều rộng của bờ mi mắt, giúp đôi mắt thêm tự nhiên, đẹp hút hồn người đối diện.

Xem thêm tại đây:Kĩ thuật phun mí mắt là thao tác vẽ một đường nhuyễn dưới chân mi, tạo đường viền mi trên rõ ràng để đôi mắt thêm sắc nét.

Tại sao NÊN PHUN XĂM MÍ MẮT TẠI PHÚ XUÂN

Viền mi thiên nhiên, sắc nét không vết tích thẩm mỹ

Phun mí mắt tại Phú Xuân sử dụng cây phun xăm nhập cảng từ Hàn Quốc, thao tác chuẩn mực giúp phái đẹp chóng vánh sở hữu viền mi sắc nét, không vết tích thẩm mỹ.

Xóa bỏ thiếu sót mắt nhỏ, mắt lồi

Không chỉ tạo ra một viền mi ấn tượng, dựa vào tình trạng thực tế, nếu mắt quá nhỏ, các chuyên gia sẽ vẽ “ăn gian” một đường viền mi ra ngoài. Trường hợp mắt lồi, các chuyên gia khắc phục bằng cách vẽ một đường viền trong nhà. Công nghệ này giúp phái đẹp khắc phục triệt để các khiếm khuyết, nhanh chóng sở hữu cặp mắt long lanh, to tròn tự nhiên.

Bảo đảm an toàn tuyệt đối

Xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đương đại với màu mực phun xăm nguồn cội thiên nhiên, tinh chế từ những cây thảo dược, đảm bảo với độ bền cao, chất lượng tốt được bộ Y Tế kiểm duyệt. Phụ nữ hoàn toàn yên tâm không lo kích ứng da, an toàn cho sức khỏe.

Không đau, không sưng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Công nghệ phun xăm mí mắt dùng đầu kim siêu nhỏ, chạm lớp thượng bì chứ không ăn sâu vào lớp hạ bì nên ít gây đau nhức hoặc sưng tấy, chảy máu… Sau khi phun xăm, chị em có thể ra về luôn mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

ĐỐI TƯỢNG vận dụng

+ Nữ giới có đôi mắt nhỏ
+ Mắt có nếp mí không rõ ràng
+ Người có nhu cầu phun xăm mí mắt
+ Đã thực hành nhưng chưa hài lòng, muốn chỉnh sửa – làm mới hoàn toàn.

QUY TRÌNH thực hiện PHUN XĂM MÍ MẮT

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Sauk hi thăm khám mí mắt cũng như làn da và khuôn mặt của khách hàng, các chuyên gia Phú Xuân tham mưu màu sắc mực phun xăm mí mắt ăn nhập nhất. Rửa mắt với nước muối và làm sạch vùng cần xăm bằng mỡ kháng sinh.

Phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hành

Sát khuẩn và gây tê đường viền xung quanh viền mí

Khử trùng bít tất phương tiện thực hành để bảo đảm vệ sinh

Bước 3: Tiến hành phun mí mắt

Kỹ thuật và mực xăm mí mắt tại TMV Phú Xuân với nhiều tiến bộ tạo nên những đường nét tinh xảo, thiên nhiên, giúp bạn có đôi mắt sắc nét với mí mắt to rõ ràng.

Thời kì VÀ CHI PHÍ 

Phun xăm mí mắt Thời gian thực hiện ngắn
Thời gian thực hiện

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm