Dịch vụ thẩm mỹ Tiêm cằm V line có đắt không

Banner khuyen maiHot

Tiêm cằm V line giá bao lăm?

 

Tiêm cằm V line giá bao nhiêu? Chào bác sỹ của TMV Phú Xuân! Em năm nay 24 tuổi. Em muốn tiêm cằm V line để có chiếc cằm thon gọn hơn nhưng còn băn khoăn không biết tiêm cằm V line giá bao nhiêu? Mong được bác sỹ tư vấn. (Hoài An – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Hoài An! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hộp thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin được đáp câu hỏi của bạn về vấn đề tiêm cằm V line giá bao lăm như sau:

Tiêm cằm V line giá bao nhiêu?

Chiếc cằm thon gọn là ước mơ của nhiều chị em

Hiện tại, giải phẫu thẩm mỹ không còn xa lạ với cuộc sống của chúng ta. Trong đó, thẩm mỹ độn cằm được coi là loại hình thẩm mỹ được nhiều phụ nữ châu Á chọn lọc để có chiếc cằm thon gọn hơn, cũng như khắc phục các tội vùng cằm như: cằm ngắ, cằm lẹm….

Tuy phẫu thuật độn cằm chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng do vấn đề tâm lý nên nhiều chị em vẫn lo ngại khi thực hiện độn cằm. Sự ra đời của phương pháp tiêm cằm V line được coi là cứu cánh cho các chị em không muốn thực hiện giải phẫu.

Tiêm cằm V line giá bao nhiêu?

Tiêm cằm V line cho dáng cằm thảnh thơi.

Tiêm cằm V line là phương pháp làm cằm thon gọn thiên nhiên bằng cách tiêm chất làm đầy. Phương pháp này đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng thực là an toàn tuyệt đối cho thân.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi áp dụng công nghệ tiêm cằm V line bằng Radies. Đây là chất làm đầy được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và được cấp phép dùng tại Việt Nam. Radies là loại hợp chất làm đầy có trong cấu tạo của răng và xương người. Chính bởi vậy, khi đưa vào thân sẽ không gây bất kỳ một kích ứng nào.

Tiêm cằm V line giá bao nhiêu?

Tiêm cằm V line tại Phú Xuân cho kết quả như ý

Tại Phú Xuân, phương pháp tiêm cằm V line bằng Radies được thực hiện chóng vánh chỉ trong vòng 10 phút là bạn đã có được chiếc cằm thon gọn đáng ước mơ.

Về vấn đề tiêm cằm V line giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng cằm của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ độn cằm, Phú Xuân sẽ mang lại cho bạn dáng cằm đẹp như ý với một mức giá ăn nhập nhất.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp tiêm cằm V line vui lòng can dự với chúng tôi qua hotline: 094 681 7777

Chúc bạn sớm có được dáng cằm thon gọn như ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm