Điểm khác nhau giữa túi độn ngực an toàn và túi thông thường

Banner khuyen maiHot

Các phương pháp nâng ngực bằng túi độn đã trở thành quá thân thuộc đối với chị em phụ nữ yêu thích cái đẹp. Nếu trước đây, các loại túi độn có bề mặt trơn, nhám  luôn là chọn lựa dẫn đầu thì ngày nay túi độn ngực bề mặt xốp đã trở nên xu hướng mới, đáng tin cậy trong làm đẹp. Vậy, túi độn ngực đáng tin cậy khác gì so với các loại túi thường nhật?

 

1. Cấu tạo túi độn ngực đáng tin cậy hoàn hảo
Túi độn ngực có thương hiệu có bề mặt xốp là loại túi ngực có bề mặt trơn, bên ngoài được phủ một lớp Polyurethane nên túi ngực mức độ mịn màng và độ bám dính cao. Chúng được Mang đến bởi các thương hiệu lớn trên thế giới như Microthane, Allergan, Mentor…đạt tiêu chuẩn châu âu CE, Iso 9000:2008. ( Xem thêm: nang nguc bang mo co the)

Loại túi ngực cao cấp này không được Chế tạo hàng loạt mà phải được đánh mã số riêng, thông qua các bác sĩ trực tiếp kiểm định chặt chẽ để chắc chắn đồ uống tối ưu nhất về thành công, hình trạng, tác dụng. Chính vì thế, mà loại túi độn uy tín bề mặt xốp lại được ngành thẩm mỹ ưa chuộng đến vậy.

2. Khả năng xảy ra biến chứng thấp

Những biến chứng sau giải phẫu là điều mà bất cứ ai cũng lo âu và không muốn gặp phải. Một trong những rủi ro lớn nhất đối với phẫu thuật nâng ngực là hiện tượng co thắt bao xơ. Có Khá nhiều căn nguyên dẫn đến hiện tượng này, có thể do việc tiểu phẫu việc cầm máu không tốt, không đặt ống dẫn lưu thoát dịch sau giải phẫu, cơ địa mỗi bệnh nhân, bác sĩ đặt túi ngực trên, dưới tuyến vú,….


Bên cạnh đó, hiện tượng co thắt bao xơ còn xảy do do tiến hành bề mặt túi ngực không an toàn. Loại túi độn ngực an toàn bề mặt xốp không cho phép các chất dịch phủ lên bề mặt túi như các loại túi độn có bề mặt trơn, nhám thường ngày. Chính vì vậy, việc co thắt bao xơ khó khăn hơn rất nhiều đối với túi độn ngực uy tín. Đó là vì sao, khi nâng ngực với túi ngực bề mặt xốp lại có tỷ lệ co thắt bao xơ thấp nhất, chỉ khoảng 1%. ( Xem thêm: nguc tran dep tu nhien)

3. hữu hiệu lâu dài hơn


Kết quả nâng ngực bằng túi ngực an toàn bề mặt xốp
Nếu trước đây, các loại túi độn có bề mặt nhám, trơn, tỷ lệ dịch chuyển túi rất cao khiến cho khuôn ngực bị méo mó, lệch. Nhất là đối với những bạn thường xuyên tập thể dục thể thao. Trong Bước tiếp, túi độn ngực an toàn bề mặt xốp đảm bảo bám dính cao, ổn định, không xảy ra tình trạng di dịch, độ bền cao, mịn màng, Hiệu quả lâu dài. ( Xem thêm: tham my nguc sau sinh)

Mặc dù vậy, điều quan trọng nhất là bạn tìm được cho mình một trung tâm chỉnh sửa uy tín, nơi có các bác sĩ làm trình độ cao, tinh tế thực hiện. dù vậy,mặt khác, trang thiết bị đương đại, phòng phẫu thuật thẩm mĩ vô khuẩn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế cũng là nguyên tố giúp kết quả đạt được cao nhất, an toàn tuyệt đối.

Lưu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm