ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY THẬT SỰ CÓ ĐAU KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày có đau không hay việc học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt? Bài viết dưới đây sẽ trả lời mọi thắc mắc cho bạn.
Điêu khắc lông mày là một phần của phun thêu lông mày. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ áp dụng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng chuốc cong gần giống như sợi lông mày thật. Kỹ thuật tương tự như phun xăm lông mày này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày. Kỹ thuật này tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp đỡ tạo hình dáng chân mày trông thật tự nhiên hơn.

dieu-khac-long-may-co-dau-khong 1

Cận cảnh quy trình điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày có đau không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu từng quy trình của dịch vụ phun xăm thẩm mỹ này ngay sau đây:

  • Bước 1: Thăm khám và tạo dáng lông mày

Trước hết, các bác sĩ sẽ phát triển thăm khám và tư vấn học phun thêu thẩm mỹ cũng như kiểu dáng lông mày đẹp, thích hợp với nhu cầu, độ tuổi, tính cách sao cho hài hòa với {khuôn|gương] mặt của bạn.

  • Bước 2: Vệ sinh lông mày

Vệ sinh lông mày hỗ trợ cho quy trình điêu khắc lông mày diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng hơn.

  • Bước 3: Bôi và gây tê

Trước khi xây dựng điêu khắc lông mày, các bác sĩ sẽ tiến hành bôi và gây tê tạo cho bạn cảm giác cam kết, thoải mái hơn trong suốt liệu trình.

  • Bước 4: Tiến hành điêu khắc lông mày

Đây là bước cấp bách nhất, các bác sĩ sẽ lưu ý, tỉ mỉ khắc các sợi lông mày xen lẫn với sợi lông mày thật theo dáng lông mày đã định sẵn lúc ban đầu, tạo cho bạn đôi lông mày sắc nét, tinh tế và đẹp tự nhiên.

Điêu khắc lông mày có đau không?

Dịch vụ điêu khắc lông mày tạo cho bạn đôi lông mày hài hòa, đẹp tự nhiên, quên đi nỗi lo điêu khắc lông mày có đau không. Với công nghệ vô cùng tiên tiến bạn không còn phải lo lắng về việc điêu khắc có đau không nữa.

dieu-khac-long-may-co-dau-khong 3

Hơn thế nữa, dụng cụ phun xăm được vô trùng truyệt đối, giới hạn tối đa cho bạn tình trạng sưng, đau. Điều tuyệt vời hơn cả là bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi tiến hành điêu khắc lông mày. Bên cạnh dịch vụ điêu khắc lông mày, bạn có thể tham gia các khóa học phun xăm thẩm mỹ để biết rõ hơn.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm