Điều trị sẹo bằng laser chi phí bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Điều trị sẹo bằng laser, xóa bỏ sẹo hiệu quả nhanh nhất 2015

Hiện nay, với sự phát triển liên tục của ngành công nghệ thẩm mỹ, phương pháp trị sẹo bằng Laser ra đời và nhận được nhiều sự quan hoài của chị em phụ nữ.
Một trong 10 phát minh lớn của lịch sử nhân loại không thể không nhắc tới Laser. Ngay sau khi ra đời, Laser đã giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều trị sẹo, cải thiện làn da, đem lại nhiều thành tựu to lớn cho ngành thẩm mỹ làm đẹp. Những tia sáng Laser có công dụng quan trọng trong việc phục hồi tổn thương da, thúc đẩy chuỗi collagen và dãy eslatin phát triển, mang lại làn da mịn màng, tươi trẻ. Do đó để chóng vánh hồi phục làn da bị sẹo, nhiều người đã tìm đến phương pháp điều trị sẹo bằng Laser.

Xem thêm:

Tạo cằm chẻ

Độn cằm lẹm

Phương pháp điều trị sẹo bằng laser
Tuy vậy, nhược điểm lớn nếu chỉ điều trị sẹo bằng Laser là làm mất nhiều thời gian của khách hàng, khả năng tái phát thường cao. Để khắc phục những vấn đề còn tồn tại đó, các chuyên gia đến từ Mỹ đã nghiên cứu ra sức nghệ trị sẹo Bio Plus.

Công nghệ trị sẹo sáng ý Bio Plus, là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ bao gồm: công nghệ Laser, công nghệ vi điểm Matric và công nghệ tế bào mô sinh học. Khắc phục triệt để mọi nhược điểm của phương pháp xóa sẹo bằng Laser truyền thống. Nó hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội từ các phương pháp trị sẹo hiện đại nhất hiện nay đó là: trị sẹo bằng Laser, công nghệ vi điểm Matric và công nghệ tế bào mô sinh vật học.

Ánh sáng từ công nghệ vi điểm Matric sẽ giúp bác sĩ xác định chuẩn xác đến từng milimet vùng bị sẹo để tiến hành điều trị gây biến tính và co thắt collagen. Đồng thời, tế bào mô sinh vật học được trích từ chính thân thể khách hàng sẽ được đưa ngược lại vùng sẹo để chóng vánh bình phục lớp tế bào da bị tổn thương, làm đẩy sẹo, kích thích quá trình làm lành vết thương của da. Đặc biệt, trong quá trình này ánh sáng Laser sẽ được tăng cường  Hyaluronic Acid, giúp da vùng sẹo bình phục và tái tạo nhanh chóng, cho làn da mịn màng, tươi trẻ, tác động hăng hái vào quá trình làm lành sẹo thiên nhiên.

Với phương thức hoạt động thông minh trên, Bio Plus xóa sẹo hiệu quả triệt để tới 95%, hạn chế tối đa tình trạng sẹo quay trở lại. Mặt khác, với khả năng thúc đẩy chóng vánh các vết sẹo phục hồi, Bio Plus trị sẹo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian một cách tối đa nhất cho mọi khách hàng, kể cả những người bận rộn trong một liệu trình ngắn.

hiện, Bio Plus đã được áp dụng trong việc điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ và sẹo mụn, liên tục nhận được nhiều phản hồi hăng hái từ phía khách hàng. Đây là công nghệ điểu trị sẹo bằng laser kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 đáp ứng tốt nhất nhu cầu của phái đẹp, mang lại làn da tươi trẻ, trắng sáng không tỳ vết.

Tại Việt Nam, công nghệ trị sẹo Bio Plus đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Luôn kiêu hãnh là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn sẽ có thời cơ được các thầy thuốc da liễu hàng đầu thăm khám và tư vấn miễn phí. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: Tòa nhà 77, Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội.

Hotline: 094 681 7777

Nguồn(Source): triseomun.org

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm