Điều trị hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi có thật sự hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Hôi nách là nổi ám ảnh lớn với tuốt luốt mọi người, không chỉ có mùi khó chịu mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày. bởi thế, điều trị dứt điểm hôi nách là điều cấp thiết. Trong số các cách trị hôi nách, hút bỏ nội soi đang là sự chọn lựa của anh chị em. Tuy nhiên, trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi có thật sự hiệu quả cũng là vấn đề mà chuyên mục tư vấn thẩm mỹ nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Xem thêm:

->>> cách chữa hôi nách dan gian


Để giải quyết thắc mắc của mọi người về vấn đề này, chúng tôi đã có những bàn bạc với các chuyên gia thẩm mỹ như sau:

1. duyên do nào gây ra mùi hôi nách?

Hôi nách là bệnh có tính di truyền, trong 1 gia đình có thể có nhiều người cùng bị, tuy nhiên bệnh này không lây. Nguyên nhân chính gây mùi hôi nách chính là do tuyến mồ hôi vùng nách (cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi, song song có nhân tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu. Về thực chất, hoạt động của tuyến mồ hôi là tuyesn sinh lý bình thường, nhưng với những người bị hôi nách thì tuyến này hoạt động mạnh hơn thông thường.2. Để điều trị dứt điểm hôi nách cần can thiệp như thế nào? Nếu tác động từ phía ngoài của da có thể trị khỏi được hôi nách hay không?

Do Nguyên nhân điều trị hôi nách xuất hành từ sự hoạt động quá mạnh của các tuyến mồ hôi vùng nách, chính vì vậy mà để điều trị dứt điểm hôi nách cần can thiệp vào tuyến mồ hôi để đưa tuyến về hoạt động như của người thông thường hoặc loại bỏ tuyến mồ hôi.

Nếu chỉ tác động từ phía ngoài của làn da thì không thể trị khỏi hôi nách mà thông thường chỉ có tác dụng giúp làm hạn chế mùi hôi ở một chừng độ nào đó rất khiêm tốn. Do đó, các bạn nên cân nhắc khi tuyển lựa giải pháp trị hôi nách này.

Xem thêm:

->>> cách trị bệnh hôi nách hiệu quả


3. Công nghệ hút bỏ nội soi có dị biệt gì so với phương pháp giải phẫu cắt tuyến mồ hôi trước đây?

Cả hai phương pháp này đều hướng đến việc can thiệp loại bỏ tuyến mồ hôi vùng nách. Tuy nhiên, bằng phương pháp giải phẫu cần sự can thiệp khá nhiều của dao kéo, da bị cắt rạch tương đối nhiều nên dễ để lại sẹo xấu sau khi điều trị hôi nách.

Hút bỏ nội soi có thể nói là bước cải tiến so với phương pháp giải phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này sau khi thầy thuốc khoanh vùng tuyến mồ hôi, gây tê vùng nách, sẽ trích một nốt rất nhỏ để đưa thiết bị nội soi có gắng đèn, camera giúp bác sĩ dễ dàng quan sát tuyến mồ hôi và có những can thiệp chuẩn xác. Ưu điểm của phương pháp này không chỉ trị dứt điểm mùi hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị mà còn bảo đảm an toàn, ít lấn chiếm, không để lại sẹo xấu trên da.

4. Trị hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi có thật sự hiệu quả?

Qua thực tại áp dụng điều trị hôi nách cho khách hàng cho thấy, hút bỏ nội soi có thể loại bỏ tới 90% mùi hôi nách, hạn chế tối đa tuyến mồ hôi vùng nách. Với kết quả như vậy các bạn có thể tự tin biểu lộ bản thân, tự tín chính phục, tự tín xuất hiện ở chốn đông người, không còn phải e dè vì mùi hôi nách của mình nữa.

Quá trình điều trị, tuyến mồ hôi được tác động loại bỏ, bởi thế mùi hôi nách hết hoàn toàn, kết quả duy trì vĩnh viễn. Có thể nói rằng, so với các phương pháp trị hôi nách đang được vận dụng bây giờ, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi chính là sự lựa chọn thông minh của các bạn.

—> chưa hôi nách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm