Độn cằm bằng silicon phí bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Độn cằm bằng silicon có an toàn không?

Độn cằm bằng silicon còn được biết đến với tên gọi độn cằm Hàn Quốc là công nghệ độn cằm vĩnh viễn an toàn nhất hiện thời. Cùng tìm hiểu thêm về phương pháp này nhé!


Xem thêm tại đây:

Làm cho mặt thon gọn

Cách Giúp mặt thon gọn

Độn cằm bằng Silicon là gì?

Độn cằm bằng Silicon hay độn cằm Hàn Quốc là phương pháp độn cằm dùng vật liệu nhân tạo. Với phương pháp này, bác sỹ sẽ đưa vào vùng cằm của bạn một vật có hình dạng hao hao như chiếc cằm của chúng ta có tên là Implant Silicon.
Độn cằm bằng Silicon có an toàn không?
Miếng độn cằm bằng Silicon
Implant Silicon dùng trong giải phẫu độn cằm Hàn Quốc là loại Silicon dẻo, mềm, không gãy, không biến dạng. Chất liệu độn cằm này đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng thực về độ an toàn và có thể tồn tại vĩnh viễn. Chính nhờ chất liệu độn này mà độn cằm Hàn Quốc trở nên phương pháp độn cằm tiền tiến nhất hiện nay.
chọn lọc cơ sở độn cằm bằng Silicon uy tín

Sở dĩ phải tuyển lựa cơ sở độn cằm uy tín vì bây chừ, lợi dụng sự nổi lên của khuynh hướng độn cằm Hàn Quốc, rất nhiều cơ sở sử dụng các loại Silicon kém chất lượng, Silicon lỏng; gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của khách hàng.
Silicon lỏng rất hiểm nguy cho sức khỏe và đã bị tổ chức FDA của Mỹ cấm dùng từ năm 1991 vì nghiên cứu được những tác hại của loại Silicon này đối với thân thể như: viêm da, viêm phổi, đau tủy… rất có thể dẫn đến tử vong. Tại Việt Nam, mặc dù đã bị cấm sử dụng từ lâu nhưng một số cơ sở kém uy tín vẫn sử dụng loại Silicon này do giá thành rẻ.
Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Cơ sở độn cằm bằng Silicon uy tín tại Hà Nội
Độn cằm bằng silicon có an toàn không?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là cơ sở đáng tin tưởng. Thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc bằng Silicon tại đây đã đem lại dáng cằm đẹp thiên nhiên cho rất nhiều khách hàng. Đến nay, Phú Xuân chưa nhận được phản hồi tiêu cực nào về phương pháp độn cằm Hàn Quốc.
Chất liệu độn cằm bằng Silicon được Phú Xuân nhập cảng trực tiếp của Mỹ và Hàn Quốc, đã được Bộ y tế kiểm định và chứng thực về độ an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm độn cằm tại đây.
Độn cằm bằng Silicon dẻo rõ nguồn cội xuất xứ thì hoàn toàn an toàn, không gây kích ứng và có khả năng tồn tại vĩnh viễn. Ngoài chất liệu độn chuẩn thì Phú Xuân còn có hàng ngũ bác sỹ có chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo cho quá trình giải phẫu diễn ra chóng vánh, xác thực và an toàn tuyệt đối.
Mọi thông tin chi tiết về phương pháp độn cằm bằng Silicon tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân vui lòng liên tưởng hotline: 094 681 7777

Nguồn(Source): doncamhanquoc.org

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm