Độc chiêu trị sẹo lõm lâu năm tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Sẹo lõm trên da thường là hậu quả của một số bệnh như thủy đậu, các loại mụn hay một tật nào đó. Các vết sẹo lõm, nhất là trên da mặt, tay, chân thường gây mất thẩm mỹ và gây nên tâm lý e ngoại khi xuất hiện trước mọi người. Việc tìm cách trị sẹo mụn hiện đang có rất nhiều phương pháp. Một trong số đó, Cả nhà có thể áp dụng các cách đơn giản, hiệu quả từ thiên nhiên đã được chứng minh có khả năng trị trị sẹo lồi lâu năm ở chân dưới đây.

Rau má

 

Cách trị sẹo lõm lâu năm tốt nhất
 
Rau má là một loại cây có tác dụng trị sẹo rất hiệu quả. Tất cả là nhờ vào một chất có tên là triterpenoids có kahr năng giúp tăng cường da và tăng lưu thông vào vùng da song song kích thích tái hiện các sợi collagen làm đầy sẹo lõm. Chính thành thử mà rau má được dùng để điều chế các loại thuốc trị sẹo. Anh chị em có thể sử dụng trực tiếp rau má để trị vết sẹo lõm như sau: bạn lấy rau má (nhổ cả cây leo để lấy cả dây và rễ), rửa sạch, giã hoặc xay để lấy nước uống. Phần bã rau má, bạn dùng để đắp lên vùng da bị sẹo và rửa sạch da sau đó.

Nghệ tươi

Chất curcumin có trong nghệ có rất nhiều tác dụng, trong đó tác dụng chính vẫn là trị mụn trứng cá hiệu quả và vết sẹo rất hiệu quả. Chính thành ra, dùng nghệ tươi có tác dụng  ngăn ngừa sự thâm nhập của các vi khuẩn vào trong da, loại bỏ vi khuẩn, tránh làm chúng phát triển và hình thành nên các trị sẹo lồi đầu gối. Bạn dùng nghệ tươi đắp lên vết sẹo sẽ giúp kháng viêm và hạn chế tình trạng sẹo.

Nước ép dưa chuột

   

Thoa nước ép dưa chuột vào những vết sẹo và để khô chúng trong 15 phút sau đó mới rửa mặt với nước lã.

Lô hội

Lô hội là loại thảo mộc không chỉ tốt cho da, mà còn có khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo lõm do mụn, viêm. Các chất chứa trong lô hội có tác dụng sát khuẩn và trị sẹo an toàn. Anh chị có thể dùng trực tiếp lô hội hoặc các sản phẩm gel lô hội để bôi vào vùng da bị sẹo sẽ đem lại hiệu quả trị sẹo và làm đẹp da. Các xóa sẹo lồi từ thiên nhiên có ưu điểm là rất an toàn, hơn nữa còn có thể làm đẹp da. Tuy nhiên, Cả nhà cần kiên trì ứng dụng thì mới nhanh cho kết quả, nhất là đối với các trường hợp sẹo lõm lâu năm.Để tránh gặp phải trường hợp bị sẹo lồi lõm ảnh hưởng tới thẩm mỹ do mụn trứng cá gây ra thì bạn nên chú ý hơn tới cách cách trị mụn trứng cá an toàn hiện có trên thị trường để bảo vệ làn da một cách tốt nhất nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm