Đối tượng có thể “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí nhờ phẫu thuật bấm mí hàn quốc Dove Eyes

Banner khuyen maiHot

CÁCH LÀM MẮT 1 MÍ THÀNH 2 MÍ ĐẸP VĨNH VIỄN HOT NHẤT 2015

07:50:28 – 01/11/2015
 
Bạn luôn mong muốn có được đôi cắt mắt hai mí to tròn cuốn hút? Bạn đã phải mất rất nhiều thời gian để điểm trang cho đôi mắt 1 mí của mình? Hãy thử ứng dụng cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đẹo vĩnh viễn sau đây, chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất thần với kết quả của nó.
Xem thêm: mắt mí lót

 
Với đôi mắt 1 mí chị em luôn phải nhờ cậy tới trang điểm để có mắt hai mí, điều này rất mất thời gian
Đối tượng có thể “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí nhờ bấm mí vĩnh viễn Dove Eyes
Xem thêm: miếng dán mí mắt
Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt– Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân: “Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có thể hô biến mắt một mí thành hai mí mau chóng, cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, tạo mắt bồ câu to tròn với 2 mí đều đẹp, cân đối, tự nhiên như thật. Đặc biệt, sau khi tạo nếp mí, đôi mắt sẽ to, có chiều sâu, trẻ trung và kết quả duy trì đến hết cuộc đời.”

CÁCH này phù hợp làm đẹp cho những đối tượng:

– Sở hữu mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, mí không đều nhau

– nhấn mí mắt vĩnh viễn chưa xuất hiện da chùng, mỡ thừa (đối tượng trẻ tuổi)

– giới tính đủ 18 tuổi mong muốn sở hữu đôi mắt bồ câu vĩnh viễn

– Đã vận dụng những CÁCH bấm mí khác nhưng không thành công.


Kỹ thuật bấm mí hàn quốc Dove Eyes rất đơn giản
bấm mí mắt hàn quốc Dove Eyes – Cách làm mí mắt đẹp thành hai mí đều đẹp vĩnh viễn
Xem thêm: mí mắt đẹp
Với những phương pháp bấm mí vĩnh viễn thường ngày chỉ có thể tạo kết liên giữa nếp mí và cơ nâng mi. Theo thời gian, quá trình hoạt động của mi mắt, nếp mí và cơ nâng mi dần lão hóa khiến mi mắt mờ dần và mất hẳn. Chính cho nên, làm mắt 1 mí thành 2 mí bằng những CÁCH bình thường khác chỉ cho kết quả duy trì trong một khoảng thời gian khăng khăng (bình thường là từ 5  – 7 năm).

Không giống với những phương pháp bấm mí có vĩnh viễn không thường ngày khác, kỹ thuật Dịch vụ bấm mí Dove Eyes có chút đỉnh khác biệt. Bằng những phương tiện chuyên dụng, chuyên gia sẽ tiến hành tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mi mắt. Sụn mi mắt là phòng ban được duy trì vĩnh viễn nên kết quả của bấm mí hàn quốc Dove Eyes cũng được duy trì trọn đời.
Kết quả bấm mí hàn quốc vĩnh viễn Dove Eyes được cam kết bảo hành 10 năm
Quá trình phẫu thuật bấm mí mắt Dove Eyes được tiến hành hoàn toàn bên ngoài vùng nhấn mí hàn quốc tại hà nội, không cắt rạch, lấn chiếm nên không gây tổn thương, không để lại sẹo và dĩ nhiên là cũng không có bất cứ tương tác nào đến nhãn quang. Toàn bộ quá trình bấm mí được diễn ra trong khoảng từ 15 – 20 phút. Ngay sau khi thực hiện, bạn hoàn toàn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghĩ dưỡng.
Xem thêm: tạo mí mắt
Tham khảo thêm video quy trình phẫu thuật bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại TMV Phú Xuân
 

 

Sau khoảng từ 3 – 5 ngày thực hành, nhấn mí hàn quốc tại hà nội mới bắt đầu hiện hữu rõ nét, tương hợp hai bên. Đặc biệt, nếp mí mới được tạo từ CÁCH này khá thiên nhiên, đẹp như bẩm sinh vốn có. Nhờ đó, mắt chim bồ câu hoàn hảo duy trì trọn đời.

hiện giờ, TMV Phú Xuân là một trong số những địa chỉ uy tín, độc quyền cung cấp bấm mí hàn quốc mắt Dove Eyes theo đúng từng bước với công nghệ chuẩn Hàn, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Hơn thế nữa, TMV Phú Xuâncòn cam kết mang lại nhiều thời cơ sở hữu đôi mắt đẹp duy trì trọn đời với một mức phí tổn cạnh tranh nhất Hiện nay, cùng với đó là chính sách bảo hành 10 năm cho bấm mí có vĩnh viễn không Dove Eyes.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm