dung mạo THAY ĐỔI bất thần SAU bấm mí mắt vĩnh viễn CỦA HUỲNH NHƯ

Banner khuyen maiHot

DIỆN MẠO THAY ĐỔI bất thần SAU phẫu thuật bấm mí hàn quốc CỦA HUỲNH NHƯ

Xem thêm: hút mỡ mí mắt
07:51:06 – 02/12/2015
 
bấm mí có vĩnh viễn không trở nên sự chọn lọc tiếp theo và được nhiều bạn gái Việt Nam yêu thích sử dụng. Huỳnh Như – một cô gái bán mỹ phẩm có tiếng trên cộng đồng Facebook, cũng luôn yêu thích vẻ đẹp kiểu Hàn Quốc, đặc biệt là ở đôi mắt hai mí to tròn.

Mắt bạn tuy cũng đã có 2 mí, nhưng cặp nhấn mí hàn quốc tại hà nội quá bé và không được rõ nét đó khiến cho Huỳnh Như cảm thấy không hài lòng chút nào. Bạn luôn mong muốn có được đôi mắt với hai nếp mí to, sâu và thật rõ ràng. Sau một thời kì tìm hiểu bạn đã lựa chọn phương pháp bấm mí có vĩnh viễn không Dove Eyes với hy vọng có được nét đẹp như mình mong muốn.


Huỳnh Như trước khi thực hành phẫu thuật bấm mí hàn quốc Dove Eyes.
Sau quá trình thăm khám, tham mưu bác sĩ có đi đến kết luận về đôi mắt và phương án chỉnh sửa của Huỳnh Như như sau:

Xem thêm: cắt mí mắt nên hay không
– Mắt khá to, có hai mí nhưng nhấn mí hàn quốc lại nhỏ quá, khó phát hiện ra.

– Nếp gấp mí mờ nhạt, nhìn không rõ.

– Mắt không có hiện tượng da chùng hay mỡ thừa.


nhấn mí của Huỳnh Như một ngày sau khi bấm mí vĩnh viễn ở đâu Dove Eyes
Mong muốn của bạn là có được nếp mí to và sâu hơn. Vì vậy, phương pháp bạn được các thầy thuốc lựa chọn để sử dụng là bấm mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes – kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn ở đâu tạo nếp mí mới to sâu, đẹp tự nhiên trong với thời kì sử dụng vĩnh viễn.
Xem thêm: lấy mỡ mí mắt trên
CÁCH bấm mí hàn quốc ở hà nội Dove Eyes tạo nếp mí mới bởi kết liên giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ phê duyệt các điểm nhấn đã được định sẵn, để sau khi thực hành người dùng sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với hai nếp mí mới to đều, rõ nét, hài hoà với các đường nét trên bộ mặt.

Trong quá trình thực hiện, Huỳnh Như được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đớn đau. Ngay sau khi thực hiện xong, mắt bạn có một tẹo sưng do ảnh hưởng của quá trình tạo liên kết giữa da mí và sụn mi. Nhưng vấn đề cũng không quá tác động đến thân thể, sức khoẻ hay cuộc sống đời thường của bạn, bạn vẫn tự tín khoe hiệu quả sau quá trình thẩm mỹ của mình trên trang cá nhân.

Tìm hiểu thêm: Quy trình thực hành CÁCH bấm mí vĩnh viễn Dove Eyes

bấm mí vĩnh viễn Dove Eyes mang lại thời hạn sử dụng vĩnh viễn cho người sử dụng bởi sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và sụn mi. Sụn mi là phần mô kiên cố, không chịu tác động của quá trình lão hoá, bởi thế giữ được nếp mí bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt, để bảo đảm hơn về hiệu quả cũng như chừng độ an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân vận dụng bảo hành 10 năm cho khách hàng bấm mí vĩnh viễn.

Chỉ là một thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch, đảm bảo an toàn, phương pháp phẫu thuật bấm mí hàn quốc Dove Eyes giúp người dùng có được đôi phẫu thuật cắt mắt 2 mí mau chóng chỉ sau 30 phút thực hành. Sau khoảng thời gian này, 3 ngày sau nhấn mí hàn quốc sẽ được phục hồi và trở về với trạng thái hoàn toàn thường nhật.

nhấn mí hàn quốc của Huỳnh như sau 3 ngày bấm mí vĩnh viễn ở đâu Dove Eyes

Đôi cắt mắt hai mí của Huỳnh Như đẹp không kém cạnh gì các sao Hàn

Make up nhẹ nhõm khiến Như trông thật lộng lẫy

Xem thêm: hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm