Dùng mặt nạ V–Line có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

sử dụng mặt nạ V–Line có hiệu quả không?

Mặt nạ V–Line có hiệu quả không – Làm đẹp là xu hướng của phụ nữ hiện nay, nhất là trên phương diện gương mặt. Nắm bắt được tâm lý này, một sản phẩm giúp làm thon gọn khuôn mặt có tên mặt nạ tạo khuôn mặt V–Line đã ra đời, vừa rẻ và không đau khiến phụ nữ chuộng. Vậy sử dụng mặt nạ V- Line có hiệu quả không?

Xem thêm tại đây:

 

mặt nạ V–Line có hiệu quả không

Sử dụng mặt nạ V- Line để làm nhỏ gương mặt.?

Mặt nạ V- Line là sản phẩm đang được ưa chuộng tại các thị trường Hàn Quốc, Singapore và Malaysia, Việt Nam… bởi đây là sản phẩm được quảng cáo là cực kì hiệu quả. Loại sản phẩm này bao gồm những miếng dán ốp trực tiếp vào mặt, kèm theo đó là một loại băng đai sử dụng làm thon nhỏ lại khuôn mặt.

Làm thế nào để mặt thon gọn hơn

 

Với giá thành khá rẻ chỉ từ 400 – 600 000 VNĐ mà vẫn có được khuôn mặt thon gọn không cần phải dao kéo khiến cho loại mặt hàng này vừa ra đã nhận được sự đón nhận từ rất nhiều người.

Vậy dùng mặt nạ V–Line có hiệu quả không ?

Sử dụng mặt nạ V- Line để làm thon gọn khuôn mặt có hiệu quả?

Sử dụng mặt nạ V- Line để làm thon gọn khuôn mặt có hiệu quả?

Theo như các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, mặt nạ V – Line thực chất không có tác dụng thu nhỏ mặt thành hình chữ V như thông tin từ quảng cáo vì một khi muốn thay hình đổi dạng gương mặt. Chúng ta buộc phải động đến cấu trúc xương ( bao gồm xương gò má và xương hàm) .Mà với cấu trúc xương cứng và ổn định như vậy thì ngoài hình thức phẫu thuật bằng dao kéo sẽ không có biện pháp nào đổi thay hình dạng của nó. Ví dụ như một người có khuôn mặt to tròn với cấu trúc xương mặt to thì không thể nào chỉ đeo mặt nạ này mà có khả năng biến đổi hình dạng xương từ tròn thành chữ V được.

Vậy có cách nào giúp tạo dáng mặt V – Line mau chóng mà hiệu quả vĩnh viễn không?

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt V-Line của Thẩm mỹ viện Phú Xuân là giải pháp hoàn toàn vượt trội hơn việc sử dụng sản phẩm mặt nạ V – Line mà không biết mặt nạ V-Line có hiệu quả không. Hơn nữa, đây còn là cách khắc phục toàn bộ những khuyết thiếu của khuôn mặt. Bằng biện pháp can thiệp vào phần xương hàm, góc hàm, xương cằm bằng phương tiện nội soi để điểu chỉnh tạo dáng khuôn mặt. V line thon gọn hài hòa.

Hơn nữa, với trường hợp khách hàng có xương hàm to, rộng hoặc góc cạnh bác sỹ Phú Xuân sẽ tiến hành cắt bớt một phần xương hàm. Còn nếu cằm vuông hoặc quá to sẽ tác vào xương cằm sẽ giúp bạn có gương mặt. Chữ V như ý. Toàn bộ quy trình gọt mặt V-Line đảm bảo tuân thủ đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế đồng thời bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ theo số điện thoại: 0904.681.7777 hoặc 043.556.4377

Ngoài ra các bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại Địa chỉ Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu giấy, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Website: thammyvienphuxuan.Vn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm